Home » Lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 17:01:49

Lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu, lớp bán trú cho học sinh cấp 1, cấp 2, giáo viên yêu trẻ, học môn năng khiếu, văn hoá, bữa ăn an toàn, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học hè bán trú tại OCA Vũng Tàu.

Lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu với chương trình hè được thiết kế riêng cho độ tuổi 7 - 15 tuổi, các em có thể phát huy tối đa thế mạnh và rèn luyện các tố chất trong chương trình: học mà chơi, chơi mà học lồng ghép nhiều kỹ năng sống và kiến thức môn học.

Lớp học hè bán trú OCA Vũng TàuLớp học hè bán trú tại trung tâm trực tuyến OCA có nhiều môn học đa dạng, giúp các em phát triển về thể chất và tinh thần, khám phá thế giới và rèn luyện những kỹ năng quan trọng để chinh phục mọi thử thách.

Cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, chương trình học - chơi - trải nghiệm tại lớp học sẽ giúp các em phát triển toàn diện và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Các chương trình vừa bổ ích, vừa được vui chơi lành mạnh tại lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu:

+ Được tham gia học tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge một tự nhiên, không áp lực.

+ Rèn luyện trí tuệ cảm xúc thông qua hình ảnh, tình huống bằng tiếng Anh, các hoạt động xã hội.

+ Các em được tham gia vui chơi ở trong không gian rộng rãi, thoáng mát,  đủ ánh sáng, bàn ghế đúng chuẩn cho học sinh.

+ Rèn luyện kỹ năng sống thực tế như: Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo.

+ Bữa ăn trưa được chăm sóc và đặt riêng theo khẩu phần đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Các em được ngủ trưa và có cả bữa ăn xế ngay tại trung tâm.

+ Tham gia chuyến đi dã ngoại thú vị, bổ ích với các bạn trong lớp.

+ Ngoài ra, các em có thể tham gia kèm theo 1 trong các chương trình như: Tin học, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn tùy sở thích.

Lớp học hè bán trúOCA Vũng Tàu cam kết rèn luyện cho các em:

+ Kỹ năng tự lập - tự giác: Những đứa trẻ tự lập sẽ dễ dàng thành công hơn những đứa trẻ dựa dẫm cha mẹ.

+ Đội nhóm: Hiểu những nguyên tắc vàng để làm việc nhóm với bất kỳ ai.

+ Tự lập: Bước đầu trải nghiệm rời xa vòng tay cha mẹ.

+ Yêu thương: Thấu hiểu ý nghĩa của yêu thương trong làm việc đội nhóm và giao tiếp.

+ Lãnh đạo: Bước đầu lãnh đạo bản thân và đội nhóm của con.

+ Mài dũa cái tôi: Học cách lắng nghe đồng đội, bỏ qua cái tôi bản thân.

+ Kỹ năng giao tiếp: Học các cách giao tiếp hiệu quả cơ bản, giúp thông điệp của bản thân rõ ràng và được bày tỏ chính xác.

+ Được ôn tập củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống để bước vào năm học mới nhẹ nhàng.

Với lớp học hè bán trú tại trung tâm trực tuyến OCA, các em không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Mùa hè của các em sẽ không trôi qua một cách nhàm chán mà sẽ được lấp đầy bởi niềm vui khi được khám phá những kiến thức mới mẻ, được chơi đùa, giao lưu cùng bạn bè.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp phụ huynh lựa chọn cho con lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, lớp học hè bán trú OCA Vũng Tàu.