Home » Gia sư online toán lớp 11
Today: 2024-09-19 01:52:13

Gia sư online toán lớp 11

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, học phí rẻ, online 1 kèm 1, kèm nhóm, luyện thi đại học, toán cơ bản, toán nâng cao, giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Gia sư online toán lớp 11 của trung tâm trực tuyến OCA dạy toán lớp 11 online uy tín, chất lượng cùng thời gian học linh động.

Gia sư online toán lớp 11Toán học không chỉ rèn óc thông minh sáng tạo để phục vụ những lĩnh vực cần đến các khái niệm, các công thức, định lý toán học mà còn rèn óc thông minh sáng tạo để phục vụ cho cả các lĩnh vực khác

Để học tốt môn toán lớp 11, các em cần những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cần thiết để đậu điểm cao vào trường đại học mong muốn.

Lượng kiến thức môn Toán học 11 mở rộng và tăng dần về độ khó, đòi hỏi các em phải có sự tập trung cao và tính tự giác trong học tập.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm trực tuyến OCA với phương pháp giảng dạy thích hợp, học sinh có thể học Toán trực tuyến qua 2 hình thức là 1 kèm 1 và kèm nhóm.

Chương trình học gia sư online toán lớp 11:

1. Vững vàng kiến thức môn toán lớp 11.

+ Học chương trình học kì 1, tập trung vào các chuyên đề kiến thức trọng điểm và các bài Toán cơ bản.

+ Dạy kiến thức mới song song ôn lại những phần kiến thức cũ liên quan bài học.

+ Tăng cường luyện tập, kiểm tra nhanh định kỳ từng phần kiến thức.

2. Luyện đề đa dạng kết hợp kiến thức Toán nâng cao.

+ Hướng dẫn kiến thức, phương pháp, kĩ năng cần thiết để hoàn thành tốt các bài kiểm tra và kỳ thi.

+ Xây dựng khả năng ứng biến, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh.

+ Tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào kì thi đại học.

Lợi ích khi học tại trực tuyến OCA:

+ Giáo viên xây dựng giáo án dựa trên thái độ và kết quả học tập của học sinh.

+ Động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Học sinh có thể chủ động về thời gian và địa điểm, các em có thể tiết kiệm được thời gian đi lại, giảm việc di chuyển và tiếp xúc.

+ Học tập cùng các giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa học gia sư online toán lớp 11 phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online toán lớp 11.