Home » Trung tâm dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu
Today: 2024-09-16 20:26:48

Trung tâm dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu, trung tâm OCA trên 10 năm dạy thêm, học thêm, giáo viên kinh nghiệm, yêu nghề, dạy môn tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Sinh, luyện thi đại học, kèm học sinh trường chuyên.

Trung tâm dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tình, yêu nghề.

trung tâm dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng TàuHọc online trực tuyến tại OCA với hình thức dạy thêm 1 – 1, dạy theo nhóm, thời gian linh động mọi lúc mọi nơi, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Mỗi cấp sẽ có độ khó nhất định. Đối với học sinh cấp 3 thì kiến thức là mênh mông và đặc biệt phải đảm bảo kiến thức để chuẩn bị cho kì thi quan trọng của đời học sinh, đó là thi đại học.

Ở khối lớp 10 bắt đầu chia thành 2 khối riêng biệt, khối tự nhiên hay xã hội cũng đều có độ khó riêng.

Lớp 11 khối lượng kiến thức mới và mở rộng. Lớp 12 là năm cuối cùng để hoàn tất chương trình học cấp 3.

Vì thế quý phụ huynh cần theo sát 3 năm học để biết học lực của con em mình mà cân nhắc lựa chọn trường đại học phù hợp.

Dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu cùng trung tâm OCA:

Dạy kèm báo bài, kèm online môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tin học, Anh Văn, luyện thi vào trường năng khiếu, chuyên, luyện thi đại học, giáo viên dạy cấp 3 kinh nghiệm, đảm bảo học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Căn cứ vào trình độ của học sinh, trung tâm trực tuyến OCA sẽ có bài giảng phù hợp với học sinh các cấp, bám sát nội dung sách giáo khoa, bao gồm kiến thức cơ bản kết hợp kiến thức nâng cao.

Tăng cường luyện tập, kiểm tra nhanh định kỳ từng phần kiến thức.

Hướng dẫn kiến thức, phương pháp, kĩ năng cần thiết để hoàn thành tốt các bài kiểm tra và kỳ thi.

Xây dựng khả năng ứng biến, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh.

Tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào kì thi chuyển cấp.

Lợi ích khi học trực tuyến tại trung tâm OCA:

+ Thời gian dạy và học linh động mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó.

+ Trong thời buổi dịch bệnh đang phức tạp, hạn chế việc tiếp xúc.

+ Thuận tiện lưu trữ thông tin vào máy tính, giảm thiểu việc ghi chép qua giấy.

+ Không mất thời gian di chuyển của gia sư và học viên.

+ Giảm áp lực học, cảm thấy thoải mái, không phải chịu áp lực trực tiếp từ người dạy, tự tin đặt câu hỏi. Giữa thầy và trò có sự thoải mái, tiếp thu bài tốt hơn.

+ Theo dõi bài học một cách rõ ràng và hỏi dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Skype, Google hangout, Facebook, Zoom, Zalo, Viber.

+ Nếu học viên không hiểu có thể gửi tin nhắn chat qua phần mềm dạy học. Bài tập sẽ trao đổi trực tiếp với nhau qua microphone.

+ Phần bài tập về nhà hoặc thắc mắc có thể trao đổi qua email hoặc trao đổi trực tiếp với người dạy qua điện thoại hoặc zalo.

Liên hệ zalo: 0937921218 gặp Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com - trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy thêm lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu.