Home » Gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 16:27:05

Gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè, dạy kèm riêng, kèm nhóm, cấp tốc, cam kết đầu ra chuẩn quốc tế, giáo viên luyện thi TOEFL IBT kinh nghiệm, luyện thi Toefl iBT từ 50 - 90 điểm, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè, trung tâm OCA, giáo viên 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, phương pháp dạy dễ hiểu, chương trình luyện thi hiệu quả, nâng cao tư duy tiếng Anh cho học viên.

Gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà BèChi tiết học phí luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè, lớp kèm riêng, kèm nhóm => Lịch khai giảng, học phí

1. Gia sư luyện thi Toefl iBT tại huyện Nhà Bè:

+ Người bản xứ, người Việt từng làm việc, tu nghiệp tại Anh, Mỹ, châu Âu.

+ Tốt nghiệp các truòng đại học lớn, có bằng cấp sư phạm hoặc trình độ tương đương.

+ Gia sư có kinh nghiệm 12 năm giảng dạy online chứng chỉ tiếng Anh Toefl iBT.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, luyện cách trả lời câu hỏi bằng sơ đồ tư duy.

+ Gia sư luyện thi Toefl iBT dạy cách làm bài, làm chủ ngôn ngữ, vốn từ nâng cao, đa dạng, nhiều chủ đề.

+ Phương pháp dạy không nhàm chán, rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

+ Tận tâm, nhiệt tình, luôn theo sát tiến độ luyện thi Toefl iBT của học sinh.

+ Luyện phương pháp giải đề nhanh, hiệu quả, khắc phục điểm yếu học viên.

2. Học phí tại gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè:

+ Theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000/tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy chương trình học.

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 185.000đ - 225.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

3. Hình thức học cùng gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè:

+ Luyện thi trực tiếp tại trung tâm, công ty, dạy kèm 1 - 1 tại nhà, nhóm 3 - 5 học viên.

+ Luyện thi Toefl iBT online qua phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video, chia sẻ file: zoom, google meet.

+ Trao đổi trực tiếp với gia sư, thắc mắc không ngại hỏi, gia sư giúp đỡ, giải đáp tận tình.

+ Thời gian, địa điểm, hình thức dạy linh hoạt, theo yêu cầu, phù hợp với mọi học viên.

+ Những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học.

4. Chương trình học cùng gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè:

+ Lớp Basic: luyện phát âm theo chuẩn quốc tế, xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất, củng cố lại nền tảng kiến thức, cải thiện từ vựng, ngữ pháp, nâng cao vốn từ.

+ Lớp Toefl iBT 50 - 78: ôn vững kiến thức cơ bản, bắt đầu tìm hiểu chứng chỉ Toefl iBT, nâng cao các kỹ năng toàn diện hơn, phát âm chuẩn, luyện cách sử dụng, viết câu.

+ Lớp Toefl iBT 79 - 95: khắc phục kỹ năng nghe - nói - đọc - viết chưa tốt, lỗi sử dụng câu từ. Tập trung trao dồi, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu.

+ Lớp Toefl iBT 88 - 109: rèn luyện củng cố toàn bộ 4 kỹ năng, tư duy tiếng Anh, giao tiếp, thuyết trình, phân tích hiệu quả, toàn diện.

+ Lớp Toefl iBT 109 trở lên: luyện đề thi mới nhất cùng giáo viên, cải thiện lỗi sai khi làm đề, cân đối thời gian hiệu quả, giảm áp lực, tư duy nhanh trong phòng thi.

5. Lợi ích khi học cùng gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè:

+ Đảm bảo kiến thức nền tảng khi đi thi, vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp vững vàng.

+ Kỹ năng nghe - nói - đọc - viết được nâng cao, phát âm, giao tiếp tự tin, mạnh dạn.

+ Hiểu rõ cấu trúc đề thi Toefl iBT, cách phân tích đề, giải đề, phân bố thời gian làm bài thi hợp lý.

+ Thời gian học linh động, không gò bó, đáp ứng theo thời gian biểu của học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư luyện thi Toefl iBT huyện Nhà Bè.