Home » Gia sư tiếng Thái quận 7
Today: 2024-09-19 02:09:28

Gia sư tiếng Thái quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Thái quận 7, dạy tiếng Thái tại nhà, học tiếng Thái giao tiếp sơ cấp, nâng cao, học cấp tốc, giao tiếp nhanh, du học, du lịch, định cư, cam kết hiệu quả, chất lượng, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Gia sư tiếng Thái quận 7, chương trình cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao, giao tiếp, phát âm, du lịch, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ tiếng Thái, giáo viên giỏi, chuyên nghiệp.

Chi tiết bảng học phí tại trung tâm tiếng Nga OCA => Học phí tiếng Thái quận 7

1. Chương trình học cùng gia sư tiếng Thái quận 7:

+ Kiểm tra trình độ bằng bài test đầu vào, thiết kế lộ trình học phù hợp dựa trên nhu cầu, khả năng tiếp thu của học viên.

+ Lớp tiếng Thái vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người yêu thích tiếng Thái.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc cho người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới tiếng Thái.

+ Lớp tiếng Thái du lịch dành cho người đang làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Thái, du học, du lịch, công tác, định cư.

2. Gia sư tiếng Thái tại quận 7:

+ Người bản xứ có kinh nghiệm nhiều năm, giáo viên người Việt đã du học, làm việc tại Thái Lan, trình độ chuyên môn cao.

+ Có bằng cấp sư phạm hoặc tương đương, thành thạo dạy học tiếng Thái, hiệu quả, chất lượng.

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Thái Lan, dễ dàng truyền đạt cho học viên.

+ Biên soạn bài giảng đúng chuẩn, sinh động, học viên tiến bộ nhanh chóng sau vài buổi học.

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Thái online hiệu quả, tương tác tốt với học viên.

+ Giao tiếp tiếng Thái lưu loát, phát âm chuẩn, vốn từ đa dạng, phong phú.

+ Gia sư soạn giáo trình chuẩn, phù hợp với nhu cầu của học viên.

3. Học phí tại gia sư tiếng Thái quận 7:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7 - chủ nhật.

+ Học nhóm từ 3 - 5 người, khóa 10 tuần học phí 3.825.000đ - 4.050.000đ 1 người tùy cấp độ.

+ Kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1, học phí từ 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc khóa 8 tuần, học phí từ 5.100.000đ 1 người.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể học bù hoặc chuyển giờ học, linh hoạt thời gian.

4. Ưu điểm khi học cùng gia sư tiếng Thái quận 7:

+ Địa điểm dạy học linh hoạt, dạy trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, dạy online.

+ Học tiếng tiếng Thái online tại nhà qua: zoom, google meet, tương tác trực tuyến, phổ biến, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

+ Tiết kiệm thời gian di chuyển đến chỗ học, tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

+ Thời gian linh hoạt, thuận tiện sắp xếp ca làm việc để học tiếng Thái.

+ Nhận tài liệu, bài tập từ thầy cô ngay mà không cần đợi đến cuối buổi học.

+ Cam kết sau khóa học, học viên có thể đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình, viết email, thành thạo bằng tiếng Thái, giao tiếp tiếng Thái với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Thái.

5. Hình thức học tại gia sư tiếng Thái quận 7:

+ Lớp 1 kèm 1, nhóm 3 - 5 học viên, giới hạn số lượng học viên nhằm đặt hiệu quả giảng day cao.

+ Học trực tiếp tại công ty, trung tâm, tại nhà, học tiếng Thái online linh hoạt theu nhu cầu học viên.

+ Học viên đặt câu hỏi, được chỉnh lỗi sai lập tức về phát âm, ngữ pháp như các khóa học trực tiếp.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Thái OCA Vũng Tàu.