Home » Trung tâm tiếng Trung OCA Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 02:09:32

Trung tâm tiếng Trung OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm tiếng Trung OCA Vũng Tàu, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, luyện thi cấp tốc chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, gia sư kèm riêng, kèm nhóm, khoá giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao.

Trung tâm tiếng Trung OCA Vũng Tàu khai giảng khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên, giám đốc công ty, du học sinh, lấy vợ hoặc chồng là người Trung.

trung tâm tiếng trung oca vũng tàuChi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học cấp tốc, thi chứng chỉ => Học phí tiếng Trung.

1. Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung OCA:

+ Khóa tiếng Trung trẻ em người Việt, người nước ngoài.

+ Dạy tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

+ Khóa tiếng Trung cấp tốc: giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK các cấp độ: Chương trình luyện thi chứng chỉ HSK 1, 2, 3, 4, 5, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học.

+ Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

+ Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Tiếng Trung xuất khẩu lao động tại OCA: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

2. Hình thức học tiếng Trung OCA Vũng Tàu:

+ Hình thức dạy 1 kèm 1, kèm nhóm tập trung tại nhà, công ty, thời gian chủ động, theo yêu cầu học viên.

+ Học online qua nền tảng Zoom, Zalo, Skyper, MS Team, Google Meet.

3. Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung OCA Vũng Tàu:

+ Giáo viên tâm lý, thân thiện, yêu nghề, nhiệt huyết với nghề.

+ Hướng dẫn kĩ càng, truyền đạt tận tình, phương pháp dạy đơn giản, dễ tiếp thu.

+Giáo viên kiểm tra bài cũ, giao bài tập mỗi buổi, rèn luyện nghe, nói, đọc, viết.

+ Phương pháp giảng dạy dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

4. Học phí học tiếng Trung:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học kèm riêng nhóm từ 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học kèm 1 kèm 1 học phí: 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Liên hệ, zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Trung OCA Vũng Tàu.