Home » Gia sư tiếng Campuchia quận 7
Today: 2024-09-19 16:35:18

Gia sư tiếng Campuchia quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Campuchia quận 7, giáo viên 8 năm kinh nghiệm, dạy kèm nhóm, dạy kèm 1 - 1, khóa dạy cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, đi làm, đi du lịch, kết hôn, định cư. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Gia sư tiếng Campuchia quận 7 mở lớp học tiếng Campuchia giao tiếp cơ bản, nâng cao, dạy kèm giao tiếp cấp tốc cho người đi du lịch, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư tại Campuchia.

Gia sư tiếng Campuchia quận 7Gia sư tiếng Campuchia quận 7 có đa dạng chương trình dạy theo sư lựa chọn của mỗi học viên, mỗi lớp học đảm bảo mang đến sự thú vị, hiệu quả, đáp ứng được mục đích học tập

Bảng học phí chi tiết khóa học tiếng Campuchia => Học phí tiếng Campuchia

1. Hình thức học tiếng Campuchia online

+ Dạy kèm riêng 1 - 1, dạy kèm nhóm 10 - 15 học viên.

+ Học trực tuyến qua nền tảng hiện đại Google Meet, Zoom, Skype.

+ Học viên trao đổi với gia sư qua Zalo, Gmail, gia sư giải đáp thắc mắc của học viên nhanh chóng.

+ Học viên có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt theo lịch trình của mình.

2. Chương trình học tiếng Campuchia:

Khóa giao tiếp tiếng Campuchia cấp tốc:

+ Dành cho học viên đi du lịch, công tác, có thể giao tiếp trong các tình huống đặt nơi ở, khách sạn, nhà hàng, hỏi đường, đặt vé máy bay, tiền tệ.

Khóa học kèm tiếng Campuchia giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao:

+ Dành cho học viên làm việc tại văn phòng, doanh nghiệp, công ty sử dụng tiếng Campuchia, giao tiếp thương mại, nâng cao khả năng đàm phán.

+ Tiếp nhận kiến thức từ đơn giản đến phức tạp.

+ Học ngữ pháp và từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng Campuchia xuất khẩu lao động, định cư:

+ Học kỹ năng khi đi phỏng vấn xuất khẩu lao động.

+ Học giao tiếp về các chủ đề liên quan đến công việc, cuộc sống hằng ngày.

+ Luyện kỹ năng nghe, áp dụng, sử dụng tiếng Campuchia trong các tình huống thực tế.

Khi tham gia khóa học tiếng Campuchia học viên không chỉ học về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu, văn bản tiếng Campuchia mà còn biết thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội Campuchia.

3. Gia sư dạy kèm tiếng Campuchia tại trung tâm OCA:

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Campuchia, có chứng chỉ quốc tế.

+ 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Campuchia.

+ Giáo viên là người bản ngữ, là người Việt từng sinh sống, học tập và làm việc tại Campuchia.

+ Phương pháp dạy sáng tạo, truyền đạt kiến thức tốt, phát âm chuẩn.

+ Nhiệt huyết, tận tình, kèm sát tiến độ học tập của học viên.

4. Học phí lớp gia sư tiếng Campuchia quận 7:

+ Khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: 3.825.000đ - 4.050.000đ/10 tuần, dạy 3 - 5 học viên, 3 buổi 1 tuần.

+ Khóa học xuất khẩu lao động, định cư: 3.825.000đ/10 tuần, dạy 3 - 5 học viên, 3 buổi 1 tuần.

+ Khóa học giao tiếp cấp tốc: 5.100.000đ/8 tuần, dạy 3 - 5 học viên, 3 buổi/tuần.

+ Khóa dạy kèm 1 - 1 vỡ lòng, căn bản, nâng cao: 165.000đ - 215.000đ 1 giờ 1 học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Campuchia quận 7.