Home » Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 16:14:49

Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè, khóa dạy kèm online cho người bận rộn, luyện thi chứng chỉ NT2, thi cấp tốc, khóa dạy tiếng Hà Lan giao tiếp, giáo viên giỏi, đảm bảo đầu ra. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè khai giảng khóa học online tiếng Hà Lan giao tiếp cơ bản, nâng cao cho người đi làm, du học sinh, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động tại Hà Lan, luyện thi chứng chỉ NT2 - I và NT2 - II, chương trình đào tạo đạt kết quả tốt.

Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè1. Hình thức tham gia khóa gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè:

• Học trực tuyến qua Google Meet, Google Classroom, đầy đủ các chức năng hiện đại hỗ trợ việc học online.

• Lịch học xếp linh hoạt theo nhu cầu học viên, nghỉ sẽ học bù sang ngày khác.

• Trao đổi với giáo viên qua Gmail, Zalo, gia sư sẽ giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

2. Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè:

• Gia sư tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Hà Lan tại các trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ dạy quốc tế.

• Gia sư 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Hà Lan, đảm bảo đạt kết quả cao.

• Giáo viên là người Việt từng sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Lan, thành thạo ngôn ngữ.

• Dựa vào năng lực của từng học viên tìm ra phương pháp dạy nhằm đạt hiệu quả tối đa.

• Nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm, chia sẻ kinh nghiệm cho học viên cách học tiếng Hà Lan dễ dàng.

3. Gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè tổ chức:

► Khóa học tiếng Hà Lan vỡ lòng:

• Khóa học dành cho trẻ em, người mới bắt đầu, người có niềm yêu thích với tiếng Hà Lan.

• Học bảng chữ cái, phát âm, ghép từ, xây dựng nền tảng về từ vựng và ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

• Luyện giao tiếp đơn giản về các chủ đề trong cuộc sống thường ngày, từ các chủ đề giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, mua sắm, ăn uống đến các chủ đề phức tạp trong xã hội.

► Khóa học tiếng Hà Lan giao tiếp cơ bản - chuyên ngành:

• Khóa học dành cho du học sinh, người đi du lịch, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư tại Hà Lan.

• Tập trung học từ vựng về chủ đề thường sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, ngữ pháp cơ bản, luyện đọc, phát âm, tăng sự tự tin khi giao tiếp.

• Mức độ nâng cao từ vựng, ngữ pháp tăng dần theo chương trình học.

Khóa luyện thi chứng chỉ NT2 - I và NT2 - II:

• Tập trung đào tạo nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ.

• Ngoài dạy ngôn ngữ, gia sư còn mở rộng kiến thức về đất nước, văn hóa, con người Hà Lan.

• Giáo viên biên soạn bài kiểm tra sau mỗi phần học, kiểm tra ngữ pháp, từ vựng để củng cố kiến thức và điều chỉnh lỗi sai kịp thời cho học viên.

• Luyện giải đề thi của các năm trước, nắm được cấu trúc đề thi, tích lũy kinh nghiệm giải đề.

•  Hướng dẫn cho học viên kỹ năng sử dụng từ điển Hà Lan, từ điển bản địa.

► Khóa học tiếng Hà Lan cho người đi làm:

• Học từ vựng theo chủ đề, chuyên ngành, lĩnh vực cụ thể như kinh doanh, dịch vụ, hàng không.

• Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, nói chuyện qua điện thoại, giao tiếp văn phòng, cách viết mail.

• Mở rộng kiến thức về môi trường làm việc tại Hà Lan, văn hóa công sở, tính cách người Hà Lan.

4. Học phí khóa gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè:

• Lớp học tiếng Hà Lan kèm 1 - 1: 185.000đ 1 giờ, tùy theo chương trình học.

• Kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Học viên khi tham gia khóa gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè:

• Hình thức dạy kèm giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Hà Lan, không bỏ sót kiến thức.

• Phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, luyện đọc, giọng điệu câu nói.

• Cải thiện sự tự tin giao tiếp với người bản xứ, không sợ sai, phản xạ, xử lý tình huống nhanh nhạy.

• Làm bài kiểm tra kiến thức thường xuyên, tránh quên kiến thức cũ.

Liên hệ Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè.