Home » Trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7
Today: 2024-09-19 01:54:25

Trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7, giáo viên kinh nghiệm, lớp tiếng Pháp học 1 kèm 1 , kèm nhóm, học online, trực tiếp, cấp tốc, học phí phù hợp, đăng ký học ngay, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7, khóa học tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp cấp tốc cho học viên bận rộn, luyện thi chứng chỉ A1 đến C2, các khóa tiếng Pháp online, luyện thi chứng chỉ TEF, DELF, TCF, tiếng Pháp cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn.

Trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7Bảng học phí chi tiết tại trung tâm tiếng Pháp OCA => Học phí tiếng Pháp OCA

1. Hình thức học tai trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7:

+ Hình thức 1 kèm 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, địa điểm, thời gian linh hoạt.

+ Học trực tiếp tại trung tâm, công ty, tại nhà, học viên chủ động sắp xếp thời gian học.

+ Học tiếng Pháp online qua Google Meet, Zoom, học viên phát biểu, tương tác trực tiếp giáo viên như học tại trung tâm.

+ Câu hỏi, thắc mắc của học viên được giải đáp, chỉnh sửa lỗi sai lập tức về phát âm, ngữ pháp, dễ dàng ghi chú trong khi học.

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7 - chủ nhật. Thời gian có thể thay đổi, học bù nếu học viên bận đột xuất.

2. Học phí học tiếng Pháp OCA Quận 7:

+ Kèm 1 học viên, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

+ Kèm nhóm 3 - 5 học viên, khóa 12 tuần học phí từ 4.320.000đ - 5.940.000đ tùy vào chương trình học.

3. Chương trình học tại trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7:

+ Lớp tiếng Pháp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, lớp cho người mới bắt đầu.

+ Khóa luyện ngữ pháp, phát âm, luyện giao tiếp, cấp tốc, tiếng Pháp theo yêu cầu.

+ Khóa tiếng Pháp cho thiếu nhi, người lớn, xklđ, du học, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ TEF, DELF, TCF, A1 đến C2.

+ Dạy tiếng Pháp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

4. Giáo viên tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7:

+ Giáo viên người Pháp, tốt nghiệp đại học lớn ở Pháp, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

+ Giáo viên người Việt, tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Pháp và Việt nam.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có bằng DALF C1, vốn từ vựng phong phú, hiểu kỹ cấu trúc ngữ pháp nâng cao và giao tiếp chuẩn ngữ âm.

+ Nghiệp vụ, phương pháp sư phạm vững vàng, tạo hiệu suất bài giảng dạy tiếng Pháp nâng cao.

+ Nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người Việt, hiểu biết rõ văn hóa truyền thống, phong tục tập quán của người bản xứ.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Pháp OCA Quận 7.