Home » Trung tâm Toefl iBT Quận 7
Today: 2024-09-19 02:00:00

Trung tâm Toefl iBT Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm Toefl iBT Quận 7, giáo viên giỏi, kèm Toefl cho học sinh, sinh viên có ý định đi du học, người đi làm ở các công ty cần ngoại ngữ, luyện thi cấp tốc, kèm 1-1, kèm nhóm. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm Toefl iBT Quận 7 khai giảng khóa học Toefl iBT dạy kèm cho học sinh, sinh viên muốn nộp hồ sơ để đi du học tại các nước sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính, dạy kèm cho người muốn ứng tuyển vào vị trí phiên dịch, công ty cần sử dụng ngoại ngữ, luyện thi cấp tốc chứng chỉ lấy Visa làm việc tại nước ngoài.

Trung tâm Toefl iBT Quận 7Chi tiết lịch khai giảng và học phí tiếng Anh lớp tâp trung, học kèm, học nhóm => Lịch khai giảng, học phí

1. Khóa học Toefl iBT tại trung tâm OCA:

Khóa Toefl iBT cơ bản:

+ Củng cố, ôn vững kiến thức cơ bản, xây dựng nền tảng ngữ pháp.

+ Cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Tích lũy, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu.

+ Luyện viết câu, sửa lỗi sử dụng câu từ.

+ Luyện cách phát âm theo chuẩn quốc tế

Khóa Toefl iBT chuyên ngành - nâng cao:

+ Củng cố toàn bộ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Vốn từ được nâng cao, học theo chủ đề, đa dạng, sử dụng linh hoạt.

+ Khuyến khích học viên tư duy tiếng Anh, giao tiếp, thuyết trình, phân tích tiếng Anh toàn diện.

+ Luyện giải đề chuyên sâu cùng giáo viên, cải thiện lỗi sai khi giải đề, kiểm soát cân đối thời gian làm bài.

+ Tích lũy mẹo giải đề thi nhanh, chính xác, tư duy nhanh nhạy trong phòng thi.

2. Học phí tại trung tâm Toefl iBT tại OCA:

+ Theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy chương trình học.

+ Khóa Toefl iBT cơ bản: kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 170.000đ 1 giờ.

+ Khóa Toefl iBT chuyên ngành - nâng cao: kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm 1 - 1 học phí 170.000đ - 190.000đ 1 giờ.

3. Gia sư tại trung tâm Toefl iBT Quận 7:

+ Gia sư có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Toefl iBT.

+ Gia sư người Việt từng sinh sống, học tập, làm việc tại Anh, Mỹ.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, rèn khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

+ Luyện phương pháp giải đề nhanh, hiệu quả.

+ Kèm sát từng học viên, khai thác điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của học viên.

+ Lộ trình học phù hợp với năng lực từng học viên, bài giảng sinh động, thú vị, khoa học, dễ hiểu.

4. Học viên khi tham gia khóa học Toefl iBT:

+ Đảm bảo kiến thức nền tảng khi đi thi, vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp vững vàng.

+ Cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện phát âm, giao tiếp tự tin, mạnh dạn, không sợ sai.

+ Nắm được cấu trúc đề thi, cách giải đề, phân bố thời gian làm bài thi hợp lý.

+ Học online qua nền tảng hiện đại Google Meet với đầy đủ các chức năng trình chiếu bài giảng, giơ tay phát biểu, âm thanh, khung chat trao đổi với giáo viên.

+ Sắp xếp thời gian học linh động, không gò bó, theo thời gian biểu của học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm Toefl iBT Quận 7.