Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Campuchia
Today: 2024-09-16 20:04:42

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Campuchia

(Ngày đăng: 23/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Campuchia, trung tâm trực tuyến OCA, học online, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 người, học tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Campuchia OCA, hình thức học online, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học giao tiếp cơ bản, tiếng Việt sơ cấp đến nâng cao, bài giảng thiết kế phù hợp lứa tuổi học viên.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người CampuchiaHọc tập hiệu quả với các trò chơi học thuật sinh động, giúp học viên ôn tập hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học tiếng Việt của học viên.

1. Ưu điểm khi học tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Tư vấn miễn phí cách thức tham gia khóa học.

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên sắp xếp phù hợp điều kiện thời gian của học viên.

+ Học online qua nền tảng tốt nhất hiện tại như zoom, google meet, skype, zalo.

2. Giáo viên tại trung tâm dạy tiếng cho người Campuchia

+ Tốt nghiệp Đại học, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành tiếng Campuchia, chứng chỉ liên quan khác.

+ Kinh nghiệm 8 năm dạy tiếng Việt cho người Campuchia.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy.

+ Thiết kế bài giảng chuẩn, phù hợp lứa tuổi, khả năng tiếp thu của học viên.

+ Phát âm tiếng Việt, tiếng Campuchia chuẩn, rõ ràng.

+ Truyền đạt tốt, kết nối với học viên tốt.

3. Chương trình giảng dạy tại trung tâm dạy tiếng Việt cho người Campuchia OCA:

Bài giảng cho trẻ em và người chưa từng tiếp xúc tiếng Việt:

+ Học bảng chữ cái tiếng Việt, thanh điệu tiếng Việt, phân biệt nguyên âm, phụ âm.

+ Học cách đọc, viết ghép vần.

+ Học từ vựng tiếng Việt theo chủ đề: Giới thiệu bản thân, trường học, gia đình, bạn bè, bệnh viện, cách hỏi đường,...

+ Luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

+ Giảng dạy qua hình ảnh, video sinh động học viên dễ dàng tiếp thu.

+ Ôn lại kiến thức tổng quát sau mỗi buổi học.

Bài giảng cho học viên học tiếng Việt nâng cao:

+ Học cách xây dựng đoạn văn, bài văn chặt chẽ, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

+ Học từ vựng tiếng Việt theo chủ đề: Tiếng Việt thương mại, kinh tế - tài chính, tiếng Việt dành cho giảng viên người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Phát triển khả năng diễn đạt trôi chảy, tức thì, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ các mục đích quan hệ xã hội, mục đích học thuật và chuyên môn.

+ Thúc đẩy khả năng tóm tắt được các nguồn thông tin nói hoặc viết, sắp xếp lại và trình bày lại một cách logic.

+ Thiết kế bài tập phù hợp với năng lực học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Campuchia.