Home » Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM
Today: 2024-09-19 02:03:05

Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM, dạy kèm Toán bằng tiếng Anh cho học viên cấp 1, 2, 3, trường Quốc tế, toán chương trình nâng cao, bồi dưỡng học sinh giỏi, dạy kèm riêng. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh

Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM khai giảng khóa dạy kèm Toán bằng tiếng Anh cho học viên cấp 1, 2, 3, học viên thi vào trường chuyên Toán, trường Quốc tế, học viên học Toán chương trình nâng cao.

Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM1. Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM có hai hình thức học:

+ Học kèm tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu của học viên, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học kèm online thông qua các nền tảng Google Meet, Zoom, đa dạng các chức năng hỗ trợ học tập.

+ Bài giảng được đăng lên nhóm lớp sau mỗi buổi học để học viên xem lại. Thời gian, địa điểm học linh hoạt, mọi học viên đều có thể tham gia học.

2. Chương trình học cùng gia sư Toán tiếng Anh có:

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh dành cho học viên các cấp 1, 2, 3 theo học trường Quốc tế.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh dành cho học viên chuẩn bị đi du học cấp THCS, THPT tại nước ngoài.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Đại số.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Hình học.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh nâng cao, bồi dưỡng học sinh giỏi.

+ Khóa dạy từ vựng, mẫu câu tiếng Anh sử dụng trong môn Toán, luyện giao tiếp với giáo viên.

3. Gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM:

+ Được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, có bằng sư phạm hoặc chứng chỉ trình độ tương đương.

+ Có 8 năm kinh nghiệm dạy Toán bằng tiếng Anh, phương pháp truyền tải kiến thức hiệu quả.

+ Tài liệu, bài giảng được biên soạn song ngữ Việt - Anh, rõ ràng, logic, dễ hiểu.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm hiện đại hỗ trợ giảng dạy.

+ Cho học viên làm bài kiểm tra đánh giá năng lực khi bắt đầu học.

+ Gia sư căn cứ trình độ của học sinh và khả năng của mình để lựa chọn mức độ sử dụng tiếng Anh trong dạy học.

4. Học viên khi tham gia khóa học Toán bằng tiếng Anh tại trung tâm:

+ Học cùng với gia sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về Toán, tiếng Anh, phương pháp dạy khoa học, phù hợp với năng lực từng học viên, học từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao.

+ Nội dung giảng dạy được biên soạn song ngữ Anh - Việt, rõ ràng, dễ hiểu, giáo trình Toán bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế.

+ Phát triển đồng thời năng lực Toán và tiếng Anh, tự tin khi đi du học tại nước ngoài, rèn luyện khả năng tư duy môn Toán bằng tiếng Anh.

+ Học viên có cơ hội để rèn luyện, thực hành giao tiếp ngoại ngữ cùng gia sư, thời gian, hình thức học linh động phù hợp với mọi học viên.

Liên hệ, zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư Toán bằng tiếng Anh Tp.HCM.