Home » Gia sư online tiếng Đức
Today: 2024-09-19 02:23:11

Gia sư online tiếng Đức

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Gia sư online tiếng Đức, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, nâng cao, học trực tuyến, học tiếng Đức luyện A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, cấp tốc, cho sinh viên, người đi làm.

Gia sư online tiếng Đức, chương trình đào tạo tiếng Đức uy tín, cho học sinh, sinh viên, làm việc, học cấp tốc, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2.

gia sư online tiếng đứcChi tiết bảng học phí tiếng Đức học kèm, học online => Học phí tiếng Đức.

1. Chương trình gia sư online tiếng Đức:

+ Tiếng Đức trình độ sơ cấp A1, A2: Giúp học viên hiểu, sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất.

+ Tiếng Đức trình độ trung cấp B1, B2: Hiểu ý chính nếu người đối thoại nói chuẩn và nếu nội dung câu chuyện liên quan đến các ngữ cảnh quen thuộc như công việc, trường học, giải trí.

+ Tiếng Đức trình độ cao cấp C1, C2: Hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Đức cấp tốc, giao tiếp để đi du học, du lịch, đi làm, tiếng Đức trẻ em.

+ Luyện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, củng cố ngữ pháp, phát âm, từ vựng.

2. Gia sư dạy tiếng Đức online:

+ Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề, học viên hiểu kĩ, nhớ lâu.

+ Gia sư là người Việt đã du học tại Đức, có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy online, chuyên ngành sư phạm Đức.

+ Giao bài tập mỗi buổi, kiểm tra kiến thức liên tục, củng cố, ôn luyện kỹ năng thi cho học viên.

+ Gia sư ân cần, thân thiện, chia sẻ bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Đức.

+ Giáo trình học tiếng Đức cải tiến Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ, đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên.

+ Gia sư dạy cho người mới bắt đầu học tiếng Đức, nhân viên tại công ty, xí nghiệp, giám đốc cần học tiếng Đức.

3. Học phí học gia sư online tiếng Đức:

Học phí lớp tập trung: 2.880.000 - 5.292.000đ, 3 buổi 1 tuần.

Học phí kèm riêng: 170.000đ - 225.000đ 1,5 giờ.

Học nhanh 8 tuần: 5.100.000đ, 1 tuần 5 buổi.

Thời gian sáng, chiều tối theo yêu cầu học viên, mở lớp thường xuyên.

4. Hình thức học tiếng Đức online:

Học online 1 kèm 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, thông qua phần mềm Zoom, Google Meet, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên.

Giáo trình, file nghe, tài liệu tiếng Đức được nhà trường cung cấp miễn phí trong suốt khóa học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online tiếng Đức.