Home » Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 01:47:22

Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè dạy kèm tiếng Hoa cho người mới bắt đầu, sơ cấp đến cao cấp, kèm tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 - 5. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè khai giảng khóa học dành cho:

• Học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên.

• Du học sinh chuẩn bị du học, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư tại Trung Quốc.

• Học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 - 5.

Chi tiết lịch khai giảng, bảng học phí tiếng Hoa, dạy kèm => Lịch khai giảng, học phí.

Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè1. Hình thức học với gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè:

• Học kèm online qua nền tảng hiện đại Google Meet, Zoom với các chức năng hiện đại hỗ trợ cho quá trình học, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

• Bài tập được giao qua Google Classroom, giúp gia sư dễ dàng theo sát tình hình học tập của học viên.

• Thời gian linh hoạt, không gò bò, học viên dễ dàng sắp xếp lịch học cho mình.

• Gia sư hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng qua Zalo, Gmail.

2. Học phí khóa gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè:

• Khóa học kèm tiếng Hoa sơ cấp: kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 tiếng, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 tiếng 1 học viên.

• Khóa học kèm tiếng Hoa nâng cao: kèm 1 - 1 học phí 180.000đ - 195.000đ 1 tiếng, kèm nhóm 3 - 5 học viên 80.000đ 1 tiếng 1 học viên.

• Khóa luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 - 5: kèm 1 - 1 học phí 160.000đ - 185.000đ 1 tiếng, kèm nhóm 3 - 5 học viên 80.000đ - 85.000đ 1 tiếng 1 học viên, tùy theo chương trình học.

• Khóa học kèm tiếng Hoa cho trẻ em, người mới bắt đầu: kèm 1 - 1 học phí 150.000đ 1 tiếng, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 tiếng 1 học viên.

3. Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè cung cấp:

Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em, người mới bắt đầu:

• Học bảng chữ cái tiếng Hoa, làm quen với nét chữ, tập đọc, viết câu đơn giản.

• Học mẫu câu giao tiếp thường ngày như chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích.

• Luyện giao tiếp với giáo viên thường xuyên về các tình huống thực tế.

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc:

• Khóa học dành cho người đi du lịch, định cư, kết hôn, người đi làm tại các công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa.

• Học các mẫu câu giao tiếp, từ vựng theo từng chủ đề chuyên ngành, cách nói chuyện qua điện thoại, viết mail, đàm phán, thuyết trình.

• Giao tiếp thường xuyên với gia sư để cải thiện phát âm, luyện giọng điệu, biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể.

Khóa luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 - 5:

• Tập trung học từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao theo từng cấp độ.

• Tập viết câu đơn, câu ghép, câu phức tạp, viết đoạn văn, bài luận ngắn.

• Rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, rèn phát âm chuẩn.

• Luyện giải đề thi của các năm trước, làm quen với cấu trúc đề, tập phân bổ thời gian làm bài thi.

• Luyện nghe hội thoại trong giáo trình, nghe qua thời sự, phim ảnh, âm nhạc.

Khóa học tiếng Hoa sơ cấp, nâng cao:

• Học chắc kiến thức cơ bản làm nền tảng để học nâng cao.

• Học từ vựng từ đơn giản đến phức tạp, ngữ pháp từ sơ cấp đến cao cấp.

• Tập trung rèn 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

• Giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Hoa, rèn phản xạ nhanh với các tình huống thường ngày.

• Luyện nghe các đoạn hội thoại để học cách phát âm chuẩn, nghe nhạc Hoa, tin tức.

4. Gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè:

• Là người Hoa hoặc người Việt đã sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian dài tại Trung Quốc.

• Gia sư thành thạo hai ngôn ngữ Việt - Hoa, có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa, chuyên luyện thi chứng chỉ.

• Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ tương đương.

• Nhiệt tình, năng động, tận tâm hướng dẫn, kèm sát học viên, sửa chữa lỗi sai tức thì.

• Phương pháp dạy dễ hiểu, truyền tải kiến thức tốt phù hợp với năng lực và lứa tuổi học viên.

• Thiết kế bài giảng sinh động, hình ảnh, âm thanh, trò chơi, tạo điều kiện phát triển tư duy học viên.

• Gia sư mở rộng kiến thức cho học viên về văn hóa, xã hội Trung Quốc cho học viên.

5. Học viên khi tham gia khóa học tiếng Hoa tại OCA:

• Dễ tiếp thu kiến thức với hình thức dạy kèm, đạt được hiệu quả, nắm vững kiến thức tiếng Hoa.

• Cải thiện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tích lũy mẹo học tiếng Hoa từ giáo viên giàu kinh nghiệm dễ học, nhớ lâu.

• Rèn luyện, thực hành giao tiếp với gia sư thường xuyên tăng sự tự tin, cải thiện phát âm, giọng đọc.

• Giáo trình cập nhật liên tục, biên soạn song ngữ Việt - Hoa, khoa học, dễ hiểu.

• Tham gia học dễ dàng, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nối internet là có thể học ngay.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online tiếng Hoa huyện Nhà Bè.