Home » Học tiếng Đức online tại nhà
Today: 2024-09-19 01:45:14

Học tiếng Đức online tại nhà

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Học tiếng Đức online tại nhà, trung tâm trực tuyến OCA, dạy tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, đăng ký học ngay, hiệu quả.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA khai giảng hàng tuần khoá tiếng Đức online tại nhà, dành cho người mới bắt đầu học, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên, công nhân, người đi du học, định cư, du lịch.

học tiếng đức online, trực tuyến, trung tâm oca, giao tiếp cấp tốc, gia sưĐăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Học phí học tiếng Đức online

Trung tâm dạy trực tuyến OCA với nền tảng ứng dụng học trực tuyến Zoom hoặc Google meet phát triển, dễ sử dụng, lộ trình học bài bản cùng giảng viên chất lượng, kinh nghiệm.

Thời gian học tiếng Đức online linh động, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu chỉ cần 1 điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối internet.

Chương trình tiếng Đức online tại trung tâm OCA gồm: Tiếng Đức cho người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2, C1, C2. Tiếng Đức đi du học, định cư, du lịch.

Khóa học tiếng Đức online tại nhà được học bằng nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Đức chuyên nghiệp, học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên, bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Phương pháp dạy tiếng Đức online tại nhà lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức, nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức.

Giảng viên giúp bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hoá, phong tục tập quán và con người nước Đức, tăng vốn từ vựng phong phú.

Học phí chương trình học tiếng Đức online tại nhà cụ thể như sau: Học 1 kèm 1 có học phí là 170.000đ - 200.000đ 1 giờ, khoá học 3 tháng gồm 36 buổi học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên có mức học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

Tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, học tiếng Đức online tại nhà.