Home » Trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7
Today: 2024-09-19 02:05:03

Trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7, lớp tiếng Nga giao tiếp cơ bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, luyện chứng chỉ tiếng Nga, giao tiếp cấp tốc, học kèm riêng, kèm nhóm, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7, giáo viên giỏi, nghiêm túc, đào tạo tiếng Nga chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp tự tin, nắm vững kiến thức, luyện thi chứng chỉ TRKI.

Trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7Bảng học phí chi tiết tại trung tâm tiếng Nga OCA  => Học phí tiếng Nga OCA.

Trung tâm dạy tiếng Nga OCA khai giảng khóa đào tạo tiếng Nga dành cho:

Trẻ em, học sinh, sinh viên muốn biết thêm một ngoại ngữ mới.

Học viên du học đại học, nghiên cứu sinh, định cư, du lịch, xuất khẩu lao động tại Nga.

Tổ chức, doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh với các đối tác Nga, quốc gia sử dụng tiếng Nga.

1. Chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7

+ Khóa tiếng Nga giao tiếp cơ bản, cấp tốc, chuyên ngành, sơ cấp đến cao cấp.

+ Lớp luyện TRKI tiếng Nga các cấp độ, thi chứng chỉ, nhập cư, làm việc, du học tại Nga.

+ Lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, lớp học cấp tốc.

+ Lớp giảng dạy chi tiết, khoa học, phân tích ngôn ngữ, lớp vận dụng kiến thức.

+ Lớp củng cố căn bản tiếng Nga cho người mất gốc tiếng Nga.

+ Lớp vừa chơi vừa học, học viên ghi nhớ từ vựng hiệu quả, truyền cảm hứng học ngoại ngữ.

2. Hình thức học tiếng Nga tại OCA Quận 7:

+ Học trực tiếp tại trung tâm OCA, học tại nhà, kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học online qua các ứng dụng hỗ trợ micro, camera: google meet, zoom, skype.

Tham gia học nhóm, chia nhóm, nâng cao khả năng giao tiếp, làm việc tập thể.

+ Các buổi vắng, học viên có thể xem lại video bài giảng buổi học để kịp tiến độ lớp học tiếng Nga.

Giải đáp bài tập, thắc mắc của học viên nhanh chóng. Trao đổi, phát biểu trực tiếp với giáo viên. Hỗ trợ đầy đủ tài liệu học, file sách tiếng Nga.

+ Thời gian học linh động, tiết kiệm nhiều thời gian, phù hợp cho học viên bận rộn.

3. Giáo viên tại trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7:

+ Người Nga, người Việt tốt nghiệp đại học lớn ở Nga, Việt Nam, chứng chỉ ngôn ngữ chuẩn quốc tế.

+ Kinh nghiệm lâu năm, đã qua đào tạo sư phạm chuyên nghiệp từ các trường đại học uy tín.

+ Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp cận, học ngôn ngữ Nga nhanh chóng, hiệu quả

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm hiện đại hỗ trợ giảng dạy.

+ Giảng dạy tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết thi chứng chỉ tiếng Nga.

+ Năng động, kinh nghiệm, hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán nước Nga.

+ Sửa lỗi phát âm, ngữ pháp liên tục, nghe, nói tương tác xuyên suốt buổi học.

4. Học phí tại trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7:

Học phí từ sơ cấp đến nâng cao, nhóm từ 3 - 5 học viên dao động từ 4.320.000 - 5.940.000đ cho 12 tuần học.

Dạy kèm 1 - 1 theo từng cấp độ có phí từ 165.000đ - 225.000đ cho một giờ và đăng kí tối thiểu 36 giờ.

Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ, nhiều ca học cho học viên lựa chọn, có thể chuyển ca học, học bù sang ngày khác.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Nga OCA Quận 7.