Home » Trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7
Today: 2024-09-19 01:55:18

Trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7, giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp tốc A1, A2, B1, B2 bao đậu, người đi du học, định cư, XKLĐ, kèm 1 - 1, kèm nhóm 95.000đ giờ, Lh: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7, khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tiếng Đức, ôn luyện thi chứng chỉ DSH, TestDaF, DSD, TELC, nâng cao kỹ năng giao tiếp, phân tích, biên phiên dịch, giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7Chi tiết bảng học phí tiếng Đức trung tâm OCA ⇒ Học phí tiếng Đức

1. Giáo viên tại trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7:

+ Giáo viên người bản xứ và người Việt, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc tương đương.

+ Đã tốt nghiệp các trường đại học lớn của Đức, Việt Nam.

+ Nhiệt tình, tận tâm giảng dạy, kèm từng học viên, phương pháp dạy học tiếng Đức sinh động, mới lạ.

+ Trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

+ Truyền tải kiến thức tốt, năng động và nhiệt huyết trong công việc.

+ Được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng đứng lớp.

2. Hình thức học tại trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7:

+ Học trực tiếp tại trung tâm, công ty, dạy riêng tại nhà, kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học tiếng Đức online qua các ứng dụng tối ưu nhất hiện nay: skype, google Meet, zoom, facebook.

+ Thông qua khung chat trực tuyến, thắc mắc, câu hỏi của học viên được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

3. Lợi ích khi học tiếng Đức tại OCA Quận 7:

+ Học viên dễ dàng tiếp thu, tiếp cận bài giảng hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

+ Học viên được điều chỉnh, khắc phục lỗi về phát âm, ngữ pháp, tránh các lỗi khi giao tiếp.

+ Tiết kiệm thời gian, địa điểm học tiếng Đức linh hoạt, mọi lúc mọi nơi chỉ.

Giáo trình giảng dạy thiết kế bài bản, ngắn gọn, súc tích, nhớ lâu, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao.

+ Sửa bài, giải đáp thắc mắc, luyện tập giải đề thi chứng chỉ tiếng Đức, áp dụng kiến thức thực tế.

+ Kỹ năng tư duy tiếng Đức nhanh chóng, chính xác cao để học tập, làm việc, tham gia cuộc thi.

4. Chương trình học tại trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7:

+ Chương trình tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao cho người mới bắt đầu.

+ Khoá tiếng Đức cho trẻ em, tiếng Đức xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du học tại Đức, làm việc trong môi trường, doanh nghiệp sử dụng tiếng Đức, có niềm đam mê với tiếng Đức mà có thời gian hạn hẹp, bận rộn.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ DSH, TestDaF, DSD, TELC tiếng Đức theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Chung của Châu Âu GER.

+ Khoá học tiếng Đức cấp tốc, tiết kiệm thời gian, giúp học viên đạt được trình độ B1 hoặc B2 trong thời gian ngắn nhất.

+ Khóa học nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Đức, nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản. phản xạ và xử lý tình huống trong giao tiếp nhanh nhạy.

5. Học phí tiếng Đức tại trung tâm OCA Quận 7:

+ Dạy 1 kèm 1, học phí từ 170.000đ đến 215.000đ theo từng cấp độ khác nhau.

+ Lớp học online từ 3 - 5 học viên, mức phí từ 2.880.000đ đến 5.292.000đ.

+ Lớp học online tiếng Đức giao tiếp nhanh, từ 3-5 học viên, học phí 5.100.000đ .

+ Phí luyện thi chứng chỉ kèm 1 - 1 có giá học phí từ 185.000đ - 225.000đ.

6. Trung tâm dạy tiếng Đức OCA mở các lớp dành cho:

+ Trẻ em, học sinh, sinh viên học tiếng Đức nâng cao vốn ngôn ngữ, du học, làm việc.

+ Học viên làm việc tại công ty, doanh nghiệp liên quan tới Đức.

+ Tổ chức, doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh hợp tác với các đối tác Đức, sử dụng tiếng Đức.

+ Học viên đi sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình.

+ Học viên yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Đức OCA Quận 7.