Home » Trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM
Today: 2024-09-16 20:35:26

Trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM, giáo viên kinh nghiệm, khóa tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp tốc A1, A2, B1, B2, học trực tuyến, dạy kèm. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2, đảm bảo đầu ra, khóa dạy tiếng Đức giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, chương trình đào tạo uy tín, chất lượng.

Trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCMChi tiết bảng học phí tiếng Đức, học kèm 1 - 1, kèm nhóm => Học phí tiếng Đức

1. Hình thức học tại trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM:

+ Học kèm tại nhà học viên, tại trung tâm, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học kèm online thông qua Google Meet, Zoom, Skype với các chức năng hiện đại hỗ trợ quá trình học tập diễn ra thuận lợi.

+ Thời gian học không gò bó, học viên có thể sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

2. Giáo viên tại trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM:

+ Giáo viên 12 năm kinh nghiệm giảng dạy online, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Đức, là người Việt đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Đức.

+ Giảng dạy nhiệt tình, kiên nhẫn, tâm huyết với nghề, học viên hiểu kĩ, nhớ lâu, không bỏ sót kiến thức.

+ Giáo viên ân cần, thân thiện, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết hỗ trợ học viên học tiếng Đức dễ dàng.

+ Làm bài kiểm tra mỗi buổi, củng cố kiến thức từng phần, ôn luyện kỹ năng thi cho học viên.

+ Giáo trình học tiếng Đức cải tiến Menschen, được biên soạn theo cấp độ, phù hợp với năng lực từng học viên.

3. Trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM cung cấp:

+ Khóa học giao tiếp tiếng Đức cho trẻ em, người mới bắt đầu.

+ Khóa học tiếng Đức dành cho người định cư, kết hôn, đi du học, người làm việc tại doanh nghiệp sử dụng tiếng Đức.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức TestDaF, DSH, DSD, TELC.

+ Khóa học tiếng Đức cấp tốc, lấy bằng B1, B2.

4. Nội dung chương trình học tại trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè:

+ Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để làm tiền đề học chương trình nâng cao.

+ Học viên mới bắt đầu, tập trung luyện nghe và hiểu từ vựng về chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, viết và nói các câu đơn.

+ Học mẫu câu giao tiếp, tốc độ giao tiếp, phản ứng nhanh, rèn sự tự tin khi giao tiếp, mức độ dễ đến khó, nhanh chậm tùy theo cấp độ học.

+ Mức độ khó của từ vựng, ngữ pháp, câu từ nâng cấp dần từ đơn giản đến phức tạp.

+ Luyện tập giao tiếp với giáo viên, luyện nghe hội ngoại, tập đọc, cải thiện phát âm.

+ Rèn luyện, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho học viên.

+ Làm quen với cấu trúc đề thi, luyện giải đề của các năm trước.

5. Ưu điểm khi tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè:

+ Hình thức học kèm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tiếp cận bài giảng hiệu quả.

+ Học với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học viên được điều chỉnh, khắc phục lỗi về phát âm, ngữ pháp, tránh các lỗi khi giao tiếp.

+ Giáo trình giảng dạy biên soạn bài bản, song ngữ Việt - Đức, ngắn gọn, súc tích, nhớ lâu, dễ hiểu.

+ Rèn kỹ năng tư duy tiếng Đức, luyện cách học, giải đề nhanh, chuẩn xác.

+ Giáo viên tận tình, kèm cặp, sửa lỗi sai học viên mắc phải ngay tức thì, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

+ Thời gian, địa điểm học tiếng Đức linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian.

6. Học phí khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè:

+ Khóa học kèm chứng chỉ A1, A2, B1, B2: kèm 1 - 1 học phí 170.000đ - 215.000đ 1 tiếng, tùy theo chương trình học.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2: kèm 1 - 1 học phí 185.000đ - 225.000đ 1 tiếng, tùy theo chương trình luyện thi.

+ Khóa học chứng chỉ A1, A2, B1, B2: kèm 3 - 5 học viên học phí 2.880.000đ - 4.140.000đ, 3 buổi 1 tuần, khóa học kéo dài 8 - 12 tuần tùy theo chương trình học.

+ Khóa học giao tiếp tiếng Đức: kèm 3 - 5 học viên học phí 5.100.000đ, 5 buổi 1 tuần, khóa học kéo dài 8 tuần.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Đức huyện Nhà Bè, HCM.