Home » Gia sư tiếng Nga quận 7
Today: 2024-09-19 02:18:35

Gia sư tiếng Nga quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Nga quận 7, lớp tiếng Nga online, học kèm riêng, kèm nhóm, luyện thi chứng chỉ, giao tiếp cấp tốc, tiếng Nga cho người lớn, sinh viên, người đi định cư, du học, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Gia sư tiếng Nga quận 7, chuyên đào tạo tiếng Nga online chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp tự tin, nắm vững kiến thức cơ bản đến nâng cao, luyện thi lấy chứng chỉ TRKI.

Bảng học phí chi tiết tại trung tâm tiếng Nga OCA => Học phí tiếng Nga quận 7

Gia sư tiếng Nga quận 71. Trung tâm dạy tiếng Nga trực tuyến OCA khai giảng khóa đào tạo tiếng Nga dành cho:

+ Trẻ em, học sinh, sinh viên mục đích cải thiện vốn ngôn ngữ.

+ Học viên du học đại học, nghiên cứu sinh, định cư, du lịch, xuất khẩu lao động tại Nga.

+ Doanh nghiệp có đối tác Nga, muốn tìm hiểu nước Nga thông qua ngôn ngữ.

+ Phục vụ cho công việc, làm việc tại công ty có vốn đầu tư của doanh nghiệp Nga.

2. Hình thức học gia sư tiếng Nga quận 7:

+ Học trực tiếp tại nhà, dạy kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên, tại dạy trung tâm, công ty.

+ Với những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học.

+ Học thông qua các ứng dụng Teams, Zoom, Google Meet. Giải bài tập và nộp bài trực tiếp trên ứng dụng. Trao đổi trực, phát biểu tiếp với giáo viên. Hỗ trợ đầy đủ tài liệu học, file sách tiếng Nga.

+ Thông qua khung chat trực tuyến, tham gia học nhóm, chia nhóm để nâng cao khả năng giao tiếp.

+ Thời gian học linh động, tiết kiệm nhiều thời gian cho người bận rộn.

3. Gia sư tiếng Nga tại quận 7:

+ Có kinh nghiệm lâu năm, đã qua đào tạo sư phạm chuyên nghiệp từ các trường đại học uy tín.

+ Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh chóng, hiệu quả

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm hiện đại hỗ trợ giảng dạy.

+ Giảng dạy tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi , cải thiện các kỹ năng cần thiết để thi chứng chỉ.

+ Năng động, kinh nghiệm, hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của nước Nga.

+ Sửa lỗi phát âm, ngữ pháp liên tục, nghe, nói tương tác xuyên suốt buổi học.

4. Chương trình học tiếng Nga quận 7:

+ Khóa tiếng Nga giao tiếp cơ bản, cấp tốc, chuyên ngành, sơ cấp đến cao cấp.

+ Khóa chuyên đào tạo ngữ pháp, nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, lớp dạy tiếng Nga cấp tốc.

+ Khóa luyện thi TRKI tiếng Nga các cấp độ.

Khóa vừa chơi vừa học cho học viên nhí, ghi nhớ từ vựng tốt, xây dựng căn bản ngôn ngữ.

+ Khóa luyện thi tiếng Nga cho người nhập cư, làm việc, du học, kết hôn tại Nga.

+ Giáo trình giảng dạy chi tiết, khoa học, dễ hiểu, ghi nhớ nhanh và lâu, bài giảng áp dụng thực tế, luyện tập vận dụng kiến thức.

5. Học phí tại gia sư tiếng Nga quận 7:

+ Khóa sơ cấp đến nâng cao, học phí nhóm 3 - 5 người từ 4.320.000 - 5.940.000đ khóa 12 tuần học.

+ Dạy kèm 1 - 1, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy chương trình học, đăng kí tối thiểu 36 giờ.

6. Lý do nên chọn học gia sư tiếng Nga quận 7

+ Lịch học linh hoạt theo yêu cầu của học viên, hiệu quả học tốt như học trực tiếp.

+ Đăng ký học trực tuyến tại OCA giúp bạn học tiếng Nga online mọi lúc, mọi nơi với điện thoại, máy tính kết nối Internet.

+ Học tiếng Nga online tại nhà giúp học viên giao tiếp được tiếng Nga trong thời gian ngắn, tiếp xúc với người bản địa để làm việc, du lịch mà không phải lo về khả năng giao tiếp, học tiếng Nga giúp cho học viên tìm được công việc phù hợp, lương cao.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Nga quận 7.