Home » Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 01:50:23

Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, tiếng Phần Lan giao tiếp cơ bản, nâng cao, cấp tốc, du học, định cư, xuất khẩu lao động, gia sư kinh nghiệm. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú khai giảng khóa học dành cho trẻ em, người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên có ý định đi du học Phần Lan, người sắp kết hôn, định cư tại Phần Lan.

Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú► Hình thức học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan tại trung tâm OCA:

• Học viên có thể lựa chọn học kèm tại nhà hoặc học tại trung tâm.

Học kèm tiếng Phần Lan trực tuyến qua Google Meet với các chức năng hiện đại, đơn giản, dễ dàng sử dụng.

• Chức năng giơ tay phát biểu, khung chat, trình chiếu, âm thanh giúp học viên tiếp cận bài giảng hiệu quả, tương tác, hỏi đáp với gia sư dễ dàng.

• Bài tập, bài giảng, tài liệu được đăng lên Google Classroom giúp học viên có thể xem lại bài giảng, không bỏ sót nội dung học, gia sư dễ dàng kiểm tra bài tập.

• Thời gian học không gò bó, học viên sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của mình, trao đổi thắc mắc với gia sư qua Gmail, Zalo, gia sư sẽ giải đáp nhanh chóng.

► Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú, HCM cung cấp:

• Khóa học kèm tiếng Phần Lan vỡ lòng cho người mới bắt đầu.

• Khóa học kèm tiếng Phần Lan cho học sinh, sinh viên đi du học.

• Khóa học kèm tiếng Phần Lan cho người đi làm, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư tại Phần Lan.

• Khóa học kèm tiếng Phần Lan giao tiếp cho người đi làm tại các công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Phần Lan.

► Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan tại trung tâm OCA:

• Học đọc, viết bảng chữ cái tiếng Phần Lan, cách giới thiệu tên tuổi, chữ số, thứ ngày tháng, các loại từ cho người mới bắt đầu.

• Sau khi học khóa vỡ lòng học viên tiếp tục khóa học tiếng Phần Lan cơ bản, tập trung vào kỹ năng giao tiếp, giúp học viên nhớ từ vựng lâu hơn, tích lũy vốn từ phong phú.

Từ vựng tiếng Phần Lan, học theo chủ đề, từ các chủ đề đơn giản của chương trình cơ bản đến chủ đề nâng cao chuyên ngành cho người đi làm.

• Tập trung vào các điểm ngữ pháp trọng tâm, nắm rõ các cấu trúc câu, các tình huống giao tiếp thực tế, các câu đối thoại thông dụng, thiết thực.

• Mở rộng kiến thức về cuộc sống, con người, kinh nghiệm sống tại đất nước Phần Lan từ gia sư để học viên dễ thích nghi khi đến Phần Lan.

• Luyện nói với gia sư kinh nghiệm, phát âm chuẩn bản xứ để cải thiện giọng đọc, cách phát âm của mình, rèn sự tự tin khi giao tiếp, phản ứng nhanh nhạy.

► Gia sư dạy kèm tiếng Phần Lan, HCM tại trung tâm OCA:

• Là người bản xứ hoặc là người Việt đã từng sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian dài tại Phần Lan.

• Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Phần Lan, chia sẻ bí quyết học tiếng Phần Lan hiệu quả cho học viên.

• Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ tương đương.

• Nhiệt tình, ân cần, tận tâm hướng dẫn, kèm sát học viên, sửa chữa lỗi sai tức thì.

• Thiết kế bài giảng sinh động, hình ảnh, âm thanh, tạo điều kiện phát triển tư duy của học viên.

• Phương pháp dạy dễ hiểu, giáo trình chuẩn, truyền tải kiến thức tốt phù hợp với năng lực và lứa tuổi học viên.

► Học viên khi tham gia khóa học kèm tiếng Phần Lan tại OCA:

• Dễ tiếp thu kiến thức với hình thức dạy kèm, đạt được hiệu quả, nắm vững kiến thức nền tảng tiếng Phần Lan.

• Cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tích lũy mẹo học tiếng Phần Lan từ giáo viên giàu kinh nghiệm dễ học, ghi nhớ lâu.

• Rèn luyện, thực hành giao tiếp với gia sư thường xuyên tăng sự tự tin, cải thiện phát âm, giọng đọc.

• Giáo trình chuẩn, cập nhật liên tục, biên soạn song ngữ, khoa học, dễ hiểu, làm bài kiểm tra từng phần học, nắm chắc kiến thức.

• Tham gia học dễ dàng, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nối internet là có thể học ngay, thời gian học linh động.

Học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú học phí 185.000đ 1 giờ 1 học viên trở lên.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 tiếng Phần Lan quận Tân Phú.