Home » Gia sư tiếng Pháp quận 7
Today: 2024-09-19 01:52:43

Gia sư tiếng Pháp quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Pháp quận 7, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp, lớp luyện thi chứng chỉ TCF, DEFL, cấp tốc, tiếng Pháp cho người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, du học, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Gia sư tiếng Pháp quận 7, khóa học tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp cấp tốc cho người bận rộn, luyện thi chứng chỉ từ A1 đến C2, luyện thi chứng chỉ TEF, DELF, TCF, tiếng Pháp cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn.

Gia sư tiếng Pháp quận 7Học phí chi tiết tại trung tâm dạy tiếng Pháp, học cấp tốc, học online => Học phí tiếng Pháp quận 7

1. Hình thức học gia sư tiếng Pháp quận 7:

+ Học online qua Google Meet, Zoom, giải bài tập, nộp bài trực tiếp trên ứng dụng.

+ Học trực tiếp tại trung tâm, công ty, tại nhà, kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên.

+ Được chỉnh sửa lỗi sai, giải đáp thắc mắc lập tức về phát âm, ngữ pháp.

2. Gia sư tiếng Pháp quận 7:

+ Người Pháp, người Việt, tốt nghiệp các trường đại học lớn của Pháp, Việt Nam.

+ Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở Việt Nam và nước ngoài, có chứng chỉ đào tạo sư phạm quốc tế, sư phạm Việt Nam.

+ Bằng DALF C1, vốn từ vựng phong phú, cấu trúc ngữ pháp nâng cao, giao tiếp chuẩn ngữ âm.

+ Phương pháp giảng dạy hiệu quả, truyền cảm hứng cho học viên.

3. Học phí gia sư tiếng Pháp quận 7:

+ Học 1 kèm 1, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào cấp độ.

+ Nhóm 3 - 5 học viên, khóa 12 tuần học phí từ 4.320.000đ - 5.940.000đ 1 học viên tùy cấp độ.

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7 - chủ nhật.

+ Thời gian tự do, có thể thay đổi, học bù nếu học viên bận đột xuất.

4. Chương trình học cùng gia sư tiếng Pháp quận 7:

+ Khóa luyện ngữ pháp, luyện phát âm, luyện giao tiếp, cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Pháp theo yêu cầu.

+ Khóa tiếng Pháp cho thiếu nhi, người lớn, xklđ, du học, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ TEF, DELF, TCF, chứng chỉ A1 đến C2.

+ Các lớp tiếng Pháp tổng quát, tiếng Pháp cho trẻ em, nâng cao 4 kỹ năng căn bản.

+ Dạy tiếng Pháp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

+ Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người đi làm việc, định cư, du học, du lịch.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Pháp quận 7.