Home » Học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:30:14

Học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, học giao tiếp sơ cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, kết hôn, liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú, HCM, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Campuchia, hình thức học kèm 1 - 1 online, offline, khóa học từ cơ bản đến chương trình nâng cao, cấp độ A1, A2, B, tiếng Campuchia chuyên ngành.

Học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân PhúChi tiết bảng học phí học tiếng Campuchia tại trung tâm OCA, hình thức học kèm 1 - 1 => Học phí tiếng Campuchia

1. Học phí kèm 1 - 1 tiếng Campuchia tại trung tâm quận Tân Phú, HCM:

Học phí dạy kèm 1 - 1, khóa học từ sơ cấp đến nâng cao từ 185.000đ - 225.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng ký tối thiểu 36 giờ.

2. Ưu điểm khi lựa chọn khóa học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú tại trung tâm OCA:

+ Tư vấn miễn phí học phí khóa học, cách thức đăng ký khóa học và hỗ trợ tư vấn khung giờ học tập thích hợp cho học viên.

+ Trung tâm lựa chọn hình thức học 1 - 1 là hình thức tốt nhất để đảm bảo chất lượng học viên, quan sát kỹ lưỡng và ghi nhận, đánh giá quá trình học tập của học viên thường xuyên.

+ Thời gian và địa điểm học sắp xếp phù hợp với thời gian biểu học viên, học tại nhà, học tại trung tâm, tuần học 3 buổi.

+ Hình thức học 1 kèm 1 online, học qua zoom, google meet, hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học giúp học viên dễ dàng xem lại và ghi nhớ.

3. Giáo viên tại khóa học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú:

+ Giáo viên người Campuchia, giáo viên người Việt hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp tiếng Campuchia khác, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập.

+ Giáo viên uy tín, nghiêm túc, nhiệt tình trong quá trình dạy học, kết nối tốt với học viên, hỗ trợ giải đáp thắc mắc học viên qua zalo nhanh chóng.

4. Khóa học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú cung cấp:

+ Khóa tiếng Campuchia sơ cấp: Giáo trình đơn giản, học viên muốn học thêm ngôn ngữ mới, yêu thích đất nước Campuchia, nhu cầu du lịch, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động sang Campuchia.

+ Khóa tiếng Campuchia trung cấp: Dành cho học viên yêu thích ngôn ngữ và đất nước Campuchia, đạt trình độ sơ cấp, nhu cầu tìm hiểu sâu về ngôn ngữ và văn hóa Campuchia, dự định du học.

+ Khóa tiếng Campuchia cao cấp: Khóa học cho học viên đã đạt trình độ trung cấp, nhu cầu sinh sống và làm việc lâu dài tại Campuchia, phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ Campuchia.

+ Khóa tiếng Campuchia chuyên sâu lĩnh vực nông nghiệp: Khóa học dành cho học viên có hứng thú và dự định làm việc tại Campuchia chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp.

+ Khóa học tiếng Campuchia cấp tốc dành cho học viên dự định du học, định cư, làm việc, kết hôn, du lịch, xuất khẩu lao động tại Campuchia.

5. Nội dung học tại khóa học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú, HCM

+ Đối với học viên chưa từng tiếp xúc tiếng Campuchia, tiếp xúc bảng chữ cái, luyện tập phát âm tiếng Campuchia mỗi buổi học, thuộc lòng cách viết và phát âm tiếng Campuchia trong 1 - 3 buổi đầu tiên.

+ Trau dồi vốn từ vựng tiếng Campuchia, đạt ít nhất 200 từ vựng tiếng Campuchia sau khi kết thúc khóa học tiếng Campuchia sơ cấp.

+ Học ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp, biện pháp tu từ, từ, cụm từ vay mượn của tiếng Campuchia từ cơ bản đến cao cấp tùy vào khóa học học viên.

+ Phát triển khả năng nhận biết, bước đầu hiểu được hiện tượng ngôn ngữ có liên quan và vận dụng trong giao tiếp bằng tiếng Campuchia.

+ Trau dồi kỹ năng nghe từ sơ cấp đến cao cấp, học cách nghe, cách ghi chép, hỏi đáp, thái độ, sự kết hợp các cử chỉ, điệu bộ khi nghe, tăng dần tốc độ nghe tiếng Campuchia tùy vào năng lực học viên.

+ Trau dồi kỹ năng nói tiếng Campuchia, học cách phát âm âm, tiếng, từ, gồm các yêu cầu về âm lượng, tốc độ, sự liên tục, cách diễn đạt, trình bày, thái độ, sự kết hợp cử chỉ và điệu bộ khi nói.

+ Trau dồi kỹ năng viết từ đơn giản đến phức tạp, học viết chữ thường, chữ kiểu, viết câu, đoạn văn, văn bản cùng các yêu cầu về quy trình viết văn bản chuẩn ngôn ngữ Campuchia.

+ Trau dồi kỹ năng đọc tiếng Campuchia, đọc - hiểu văn bản văn học, văn bản thông tin từ mức độ dễ đến khó, đọc hiểu nội dung văn bản qua chủ đề.

+ Đối với khóa học tiếng Campuchia chuyên ngành nông nghiệp, học viên được học từ vựng liên quan lĩnh vực, tập trung vào kỹ năng nói và viết tiếng Campuchia.

+ Giáo trình học tiếng Campuchia quận Tân Phú, HCM tập trung trau dồi toàn diện 4 kỹ năng học theo chủ đề, giáo trình được thay đổi tùy vào năng lực, lứa tuổi và khóa học của học viên.

+ Giáo viên thiết kế bài kiểm tra, bài thi thử cho học viên, ghi nhận và đánh giá năng lực học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 tiếng Campuchia quận Tân Phú.