Home » Học tiếng Bồ Đào Nha online tại nhà
Today: 2024-09-16 20:29:56

Học tiếng Bồ Đào Nha online tại nhà

(Ngày đăng: 26/03/2022)

Học tiếng Bồ Đào Nha online tại nhà, trung tâm dạy trực tuyến OCA, khoá kèm riêng, kèm nhóm trực tuyến tiếng Bồ Đào Nha giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, học cấp tốc, liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, mở khóa học tiếng Bồ Đào Nha online tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, chuyên gia, du học, định cư, du lịch, xuất khẩu lao động.

học tiếng Bồ Đào Nha online, trực tuyến, oca, gia sư, học kèmChương trình dạy tiếng Bồ Đào Nha online:

Học online tiếng Bồ Đào Nha lớp giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao. Luyện thi chứng chỉ tiếng Bồ Đào Nha PLIDA A1, A2, B1, B2, lớp chuyên ngành nhà hàng, du lịch, thư ký, kinh doanh.

Hình thức học tiếng Bồ Đào Nha online tại nhà:

Tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype.  Ứng dụng Google Meet, Zoom có chế độ lưu lại bài học, học viên xem lại khi cần.

Sử dụng điện thoại, ipad, máy tính bàn hoặc laptop khi học online, học linh hoạt lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ca sáng, chiều, tối.

Tiện lợi địa điểm học tại nhà, công ty, không gian thoải mái, chi phí thấp, tương tác nhiều hơn học trực tiếp, tự tin thể hiện quan điểm, thảo luận bài học trong không gian riêng.

Giảng viên trung tâm trực tuyến OCA dạy tiếng Bồ Đào Nha online là người Việt và người Bồ Đào Nha kinh nghiệm trên 10 năm, từng học tập, sống và giảng dạy ở Bồ Đào Nha.

Phương pháp dạy khoa học, sinh động, tình huống thực tế minh hoạ bằng hình ảnh chân thực, luyện nghe qua video sống động, học từ vựng qua trò chơi, hoạt động nhóm.

Học phí lớp tiếng Bồ Đào Nha online tại nhà:

Kèm 1 học viên, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, nhóm 3 - 5 học viên 90.000đ 1 giờ, luyện thi chứng chỉ tiếng Bồ Đào Nha 160.000đ - 200.000đ 1 giờ.

Trung tâm nhận dạy online tiếng Bồ Đào Nha dạy kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên, tương tác 100% với giáo viên, hiệu quả.

Tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com - học tiếng Bồ Đào Nha onlinetại nhà.