Home » Gia sư tiếng Hàn quận 7
Today: 2024-09-19 16:20:18

Gia sư tiếng Hàn quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Hàn quận 7, gia sư 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, khóa vỡ lòng, cấp tốc, xklđ, định cư, du học, đi làm, ôn thi chứng chỉ TOPIK I, II, EPS - TOPIK, Lh: 0937 921 218 Mai Anh

Gia sư tiếng Hàn quận 7, trung tâm trực tuyến OCA, khóa học dành cho người xuất khẩu lao động, du học, định cư tại Hàn, sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn, luyện thi chứng chỉ TOPIK, gia sư kinh nghiệm.

Gia sư tiếng Hàn quận 7Chi tiết học phí gia sư tiếng Hàn OCA quận 7 lớp tập trung, lớp kèm, thi chứng chỉ Topik => Gia sư tiếng Hàn quận 7

1. Học phí tiếng Hàn tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Học 1 kèm 1 từ 155.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Dạy kèm cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 85.000đ - 90.000đ 1 giờ tùy vào khóa học.

2. Ưu điểm khi tham gia khóa gia sư tiếng Hànquận 7 tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Địa điểm và thời gian học được sắp xếp thuận lợi cho thời gian biểu học viên.

+ Hình thức học đa dạng, học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, học online qua nền tảng Google meet, Zoom, Zalo, Skype.

+ Học viên được trao đổi trực tiếp với giáo viên, được gia sư trả lời ngay.

3. Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Gia sư tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ liên quan ngành ngôn ngữ Hàn, Hàn Quốc học.

+ Giáo viên người Hàn Quốc, người Việt Nam có kinh nghiệm trên 15 năm giảng dạy tiếng Hàn.

+ Gia sư ôn thi TOPIK có chứng chỉ TOPIK 5 trở lên.

+ Phát âm tiếng Hàn chuẩn, rõ ràng.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị chuyên dùng hỗ trợ quá trình giảng dạy.

4. Chương trình học tại trung tâm gia sư tiếng Hàn quận 7:

► Khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu:

+ Học bảng chữ cái tiếng Hàn gồm 4 nhóm: 10 nguyên âm cơ bản, 14 phụ âm cơ bản, 11 nguyên âm kép, 5 phụ âm kép.

+ Học cách viết và đọc bảng chữ cái tiếng Hàn, cách nối âm trong tiếng Hàn.

+ Học từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, tự tin giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh.

+ Hướng dẫn học viên cách đọc, phát âm chuẩn người bản xứ và giải thích từ vựng trong mỗi bài.

+ Giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng.

+ Hướng dẫn học viên trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giáo trình biên soạn bởi gia sư.

► Khóa học dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn bị hổng kiến thức:

+ Ôn luyện ngữ pháp tiếng Hàn theo giáo trình Yeonsei, so sánh các ngữ pháp tương đồng.

+ Giúp học viên lấy lại kiến thức bám sát với kiến thức trên trường 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, luyện phát âm, phản xạ tiếng Hàn, giúp học viên tiếp cận chương trình TOPIK cấp 2.

+ Hướng dẫn học viên cách phát âm, đọc và ghi nhớ từ vựng trong mỗi bài theo chủ đề từ đơn giản đến phức tạp.

► Khóa học luyện thi chứng chỉ TOPIK

+ Phát triển hệ thống từ vựng và ngữ pháp tổng quát: Hoàn thiện từ vựng và ngữ pháp phù hợp với mục tiêu TOPIK của học viên; bổ sung và nâng cao kiến thức đời sống xã hội và kiến thức chuyên ngành.

+ Trau dồi kỹ năng nghe - đọc tiếng Hàn: Nghe và đọc tiếng Hàn đa đạng chủ đề từ đơn giản đến phức tạp; rèn luyện phương pháp đọc nhanh chủ đề, nắm bắt từ khóa, nội dung chính mỗi chủ đề.

+ Luyện kỹ năng viết: Phát triển kỹ năng viết tiếng Hàn qua chủ đề khó, phức tạp; gia sư khắc phục cho học viên cách viết bài thiếu mạch lạc, sử dụng đúng ngữ pháp mỗi buổi học.

+ Ôn luyện đề cương, đề thi thử qua từng năm, đánh giá năng lực học viên, khắc phục lỗi cho từng kỹ năng.

5. Khóa gia sư tiếng Hàn quận 7 OCA rèn luyện cho học viên:

+ Giao tiếp tự tin, thoải mái với người bản xứ. Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rõ rệt.

+ Phát triển khả năng tư duy tiếng Hàn. Hiểu biết thêm về đời sống, văn hóa Hàn Quốc.

+ Giúp học viên đạt điểm tốt trong kỳ thi tại trường, kỳ thi TOPIK.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Hàn quận 7.