Home » Học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 02:09:03

Học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, cam kết đầu ra, kèm Toefl cho học viên đi du học, người đi làm, luyện thi cấp tốc, luyện Toefl 50 - 79 điểm. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Trung tâm dạy trực tuyến Toefl iBT OCA, luyện thi cấp tốc chứng chỉ để xin Visa làm việc tại nước ngoài, giáo viên kinh nghiệm, phát âm chuẩn, phương pháp dạy dễ hiểu, chương trình luyện thi hiệu quả.

Học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân PhúChi tiết học phí học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú => Lịch khảng, học phí

1. Hình thức học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú:

+ Học kèm tại nhà học viên, tại trung tâm, kèm 1 - 1 hiệu quả, đảm bảo kết quả đầu ra.

Luyện Toefl iBT 1 kèm 1 online qua ứng dụng hỗ trợ tối ưu: google meet, zoom.

+ Hỗ trợ quá trình học tập: phát biểu, trình chiếu bài giảng, âm thanh, khung chat trao đổi với giáo viên.

+ Thời gian học không gò bó, sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu học viên, linh hoạt thời gian, địa điểm, hình thức học kèm.

2. Gia sư dạy học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú, HCM:

+ Người bản xứ, người Việt từng làm việc, tu nghiệp tại Anh, Mỹ, châu Âu, có trải nghiệm thực tế tại nước bản xứ, dễ dàng truyền dạy cho học viên.

+ Tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Việt Nam, Anh, Mỹ, có bằng cấp sư phạm hoặc trình độ tương đương, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

+ Gia sư dạy dặn kinh nghiệm, có 10 năm giảng dạy online chứng chỉ tiếng Anh Toefl iBT.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, luyện cách trả lời câu hỏi bằng sơ đồ tư duy, luyện phương pháp giải đề nhanh, hiệu quả, khắc phục điểm yếu học viên.

+ Phương pháp dạy không nhàm chán, rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp, tận tâm, nhiệt tình, luôn theo sát tiến độ luyện thi Toefl iBT của học sinh.

3. Chương trình học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú:

+ Lớp Basic: luyện phát âm theo chuẩn quốc tế, xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất, củng cố lại nền tảng kiến thức, cải thiện từ vựng, ngữ pháp, nâng cao vốn từ.

+ Lớp Toefl iBT 50 - 78: ôn vững kiến thức cơ bản, bắt đầu tìm hiểu chứng chỉ Toefl iBT, nâng cao các kỹ năng toàn diện hơn, phát âm chuẩn, luyện cách sử dụng, viết câu.

+ Lớp Toefl iBT 79 - 95: khắc phục kỹ năng nghe - nói - đọc - viết chưa tốt, lỗi sử dụng câu từ. Tập trung trao dồi, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu.

+ Lớp Toefl iBT 88 - 109: rèn luyện củng cố toàn bộ 4 kỹ năng, tư duy tiếng Anh, giao tiếp, thuyết trình, phân tích hiệu quả, toàn diện.

+ Lớp Toefl iBT 109 trở lên: luyện đề thi mới nhất cùng giáo viên, cải thiện lỗi sai khi làm đề, cân đối thời gian hiệu quả, giảm áp lực, tư duy nhanh trong phòng thi.

4. Lợi ích khi học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú tại trung tâm OCA:

+ Lớp học hạn chế số lượng nhằm tối đa tương tác với học viên, đảm bảo đầu ra tốt.

+ Đảm bảo kiến thức nền tảng khi đi thi, vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp vững vàng, kỹ năng nghe - nói - đọc - viết được nâng cao, phát âm, giao tiếp tự tin.

+ Hiểu rõ cấu trúc đề thi Toefl iBT, cách phân tích đề, giải đề, phân bố thời gian, tư duy nhanh chóng, làm bài thi hợp lý.

+ Thời gian, địa điểm, hình thức học kèm linh động, không gò bó, đáp ứng theo thời gian biểu, phù hợp với mọi học viên.

5. Học phí khóa học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú:

• Khóa Toefl iBT cơ bản: kèm 1 - 1 học phí 185.000đ - 190.000đ 1 giờ.

• Khóa Toefl iBT chuyên ngành - nâng cao: kèm 1 - 1 học phí 250.000đ - 280.000đ 1 giờ.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 luyện Toefl iBT quận Tân Phú.