Home » Trung tâm tiếng Hàn OCA Vũng Tàu
Today: 2024-09-16 20:33:41

Trung tâm tiếng Hàn OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm tiếng Hàn OCA Vũng Tàu, lớp tiếng Hàn kèm riêng, tiếng Hàn tập trung, tiếng Hàn kết hôn, định cư, du học, xuất khẩu lao động, giáo viên trên 10 năm dạy tiếng Hàn, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Hàn OCA Vũng Tàu mở thường xuyên khóa tiếng Hàn trực tuyến dành cho trẻ em, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, luyện thi Topik, xklđ, kết hôn, người yêu thích tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn OCA Vũng TàuChi tiết bảng học phí tiếng Hàn học kèm, luyện thi Topik, học online ⇒ Học phí tiếng Hàn

1. Hình thức học tiếng Hàn tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom, Google Meet, học viên phát biểu, đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên trong lớp.

+ Trung tâm hỗ trợ qua đa kênh email, messenger, zalo, group học tập chung về vấn đề liên quan đến học tập, du học Hàn Quốc.

2. Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến:

+  Luyện thi chứng chỉ Topik 1 đến Topik 4, luyện thi cấp tốc, tiếng Hàn cho trẻ em, kết hôn, xklđ.

+ Khóa học được thiết kế theo một lộ trình khoa học, tập trung rèn luyện phản xạ và thực hành, từ vựng, ngữ pháp.

+ Tiếng Hàn chuyên ngành biên, phiên dịch, nhân viên văn phòng, kỹ sư, IT.

+ Luyện giao tiếp giúp học viên toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết xuyên suốt buổi học. trung tâm hỗ trợ tài liệu học tập, bài test, đề luyện thi.

3. Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn online:

+ Giáo viên năng động, yêu nghề, hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán Hàn Quốc.

+ Giáo viên có bằng Topik 4 trở lên, kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy online tiếng Hàn.

+ Có chứng chỉ đào tạo sư phạm quốc tế, sư phạm Việt Nam, phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả.

4. Học phí tiếng Hàn online tại trung tâm OCA:

+ Lớp Topik cấp 1 - 4, khóa 10 tuần học phí từ 1.875.000đ - 2.150.000đ tùy cấp độ.

+ Lớp luyện thi Topik 1 - 4, khóa 4 tuần học phí từ 1.700.000đ - 1.900.000đ tùy cấp độ.

+ Lớp tiếng Hàn kết hôn, khóa 15 tuần học phí 4.950.000đ 1 học viên.

+ Trung tâm nhận dạy online dạy kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên, thời gian linh hoạt theo thời khóa biểu của học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Hàn OCA Vũng Tàu.