Home » Học tiếng Anh online cấp tốc
Today: 2024-09-16 20:44:54

Học tiếng Anh online cấp tốc

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Học tiếng Anh online cấp tốc, trung tâm OCA, mở lớp tiếng Anh trực tuyến, gia sư kèm riêng, kèm nhóm, khoá giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, cấp tốc, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Học tiếng Anh online cấp tốc khai giảng khóa học tiếng Anh online cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Anh du học, kết hôn, xuất khẩu lao động, học cấp tốc, khai giảng các lớp hàng tuần.

Học phí học tiếng Anh online cấp tốc, lớp tập trung, kèm nhóm, kèm riêng => Học phí tiếng Anh online cấp tốc

Học tiếng Anh online cấp tốc1. Hình thức học gia sư IELTS online:

+ Học qua các phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video, chia sẻ file: zoom, google meet.

+ Trao đổi trực tiếp với giáo viên, thắc mắc không ngại hỏi, giáo viên giúp đỡ, giải đáp tận tình.

+ Hình thức dạy 1 kèm 1, kèm nhóm tập trung, thời gian theo yêu cầu, mọi lúc mọi nơi.

+ Những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học.

2. Gia sư IELTS online tại trung tâm OCA:

+ Gia sư người Việt từng làm việc, tu nghiệp tại Anh, Mỹ.

+ Gia sư có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy online tiếng Anh.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, luyện cách trả lời câu hỏi bằng sơ đồ tư duy.

+ Phương pháp dạy không nhàm chán, rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

3. Học tiếng Anh online cấp tốc gồm các lớp:

+ Dạy tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, đi làm, đi du lịch, xuất khẩu lao động, du học, kết hôn, biên phiên dịch.

+ Tiếng Anh căn bản cho học viên mới, khóa học vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao.

+ Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, SAT, Aptis.

+ Lớp tiếng Anh luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đại học, trường chuyên, trường năng khiếu, trường điểm, kèm riêng, kèm nhóm.

+ Khóa học giao tiếp cấp tốc cho học viên bận rộn.

4. Học phí học tiếng Anh online cấp tốc tại OCA:

+ Theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000/tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

5. Ưu điểm khi học tiếng Anh online cấp tốc tại OCA:

+ Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên sẽ hỗ trợ theo sát học viên trong quá trình học tập.

+ Chú trọng các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng.

+ Chương trình học tiếng Anh online tiện lợi, chi phí rẻ, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học tiếng Anh online cấp tốc.