Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga
Today: 2024-09-19 17:04:55

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga

(Ngày đăng: 23/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga, giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Việt, lớp học cấp tốc, lớp 1 kèm 1, lớp kèm nhóm, tiếng Việt giao tiếp, chất lượng tốt, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga, giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, chất lượng, theo sát bài giảng, nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện 4 khả năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Việt tốt nhất.

Địa điểm dạy học linh hoạt, lớp học kèm 1 - 1, lớp nhóm 3 - 5 học viên, lớp học tập trung, tạo thời gian, điều kiện học tập thuận lợi cho học viên người Nga.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga1. Chương trình học tiếng Việt cho người Nga:

+ Lớp tiếng Việt vỡ lòng, căn bản, trung cấp, cao cấp.

+ Dạy từ cơ bản, 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt, dạy từ bảng chữ cái.

+ Dạy thông qua video, hình ảnh thực tế,  truyền cảm hứng học tập cho học viên. Dạy tiếng Việt theo chủ đề, học viên dễ dàng tiếp thu, dễ dàng hiểu nghĩa.

+ Hướng dẫn phát âm, viết chữ, ghép câu chuẩn bản ngữ khi dạy tiếng Việt cho người Nga.

+ Luôn có sẵn video buổi dạy học, học viên xem lại bài học dễ dàng, chủ động, nhanh chóng.

+ Giải đáp thắc mắc, câu hỏi của học viên nhanh chóng, chính xác, xúc tích.

+ Phương pháp giảng dạy chuẩn, dễ hiểu, ghi nhớ nhanh.

2. Giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga OCA:

+ Giáo viên tốt nghiệm đại học chuyên ngành sư phạm, hoặc các bằng cấp tương ứng.

+ Là người Việt bản xứ, kinh nghiệm dạy tiếng Việt nhiều năm, cách dạy dễ tiếp thu.

+ Chuyên môn cao, tận tâm trong từng bài giảng, theo sát quá trình học viên học tiếng Việt.

+ Thành thạo tiếng Nga, dễ dàng truyền đạt hiệu quả cho học viên người Nga.

+ Nghiêm túc, trách nghiệm, uy tín trong công tác giảng dạy,

3. Khóa học tiếng Việt cho người Nga dành cho:

+ Người Nga chưa từng được tiếp xúc với tiếng Việt.

+ Muốn học tiếng Việt du lịch, du học vào các trường trọng điểm, làm việc tại công ty tại Việt Nam.

+ Muốn trau dồi từ vựng, kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt.

+ Muốn tăng cường khả năng tư duy bằng tiếng Việt.

4. Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga OCA:

+ Giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, phương pháp dạy hiệu quả.

+ Học viên được giải đáp câu hỏi, thắc mắc, được tương tác với giáo viên bằng cả hai thứ tiếng.

+ Theo hình thức dạy kèm 1 - 1, dạy theo nhóm 3 - 5 học viên, dạy tiếng Việt online qua nền tảng tốt nhất hiện nay như zoom, skype, zalo, google meet.

+ Lịch học được linh hoạt bởi giáo viên và trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga.