Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn
Today: 2024-09-19 02:09:36

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn

(Ngày đăng: 23/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn, giáo viên người Việt, dày dặn kinh nghiệm, dạy học tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, sử dụng tiếng Việt giao tiếp chuẩn bản ngữ, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn OCA mở lớp dạy tiếng Việt ngắn hạn và dài hạn từ căn bản đến nâng cao, dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn1. Hình thức của khóa học tiếng Việt online:

+ Học online qua Zoom, Google Meet, kết hợp phần mềm có sửa chi tiết đề thi.

+ Học mô hình 1 kèm 1, kèm nhóm, tương tác trực tiếp với giáo viên, thời gian học đăng ký theo lịch của học viên.

2. Chương trình dạy kèm tiếng Việt online cho người Hàn:

+ Khóa tiếng Việt vỡ lòng: Học viên học đánh vần, bảng chữ cái, luyện phát âm, ghép vần, các bài học giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng cơ bản.

+ Khoá tiếng Việt giao tiếp cơ bản:

Học bảng chữ cái tiếng Việt, phát âm cơ bản, mẫu câu và từ vựng cơ bản nhất, các tình huống giao tiếp như chào hỏi, giới thiệu tên tuổi nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình, hỏi đường, đi siêu thị mua sắm.

+ Khóa tiếng Việt du lịch, cấp tốc: Học các tình huống giao tiếp thực tế như sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, đàm thoại trường hợp khẩn cấp, không tập trung về ngữ pháp.

+ Khóa tiếng Việt thương mại, kinh tế, văn hoá: Học viên sẽ được cung cấp hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong các chủ đề như hội thảo, kế hoạch công tác, chương trình làm việc, thông tin, tin tức thời sự về kinh tế - chính trị - xã hội.

3. Giáo viên tại trung tâm dạy trực tuyến OCA

+ Là người Việt, có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn, có trình độ sư phạm tiếng Việt cao cấp.

+ Khả năng kết nối và giao tiếp tốt, có trách nhiệm trong quá trình giảng dạy.

4. Phương pháp dạy tiếng Việt dễ hiểu, giáo viên luôn theo sát và kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, nhắc lại thường xuyên những nguyên tắc phát âm, thanh điệu cũng như các nguyên âm, phụ âm khó.

Nội dung giảng dạy về các chủ đề thực tế như giới thiệu bản thân, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở.

Học viên thường xuyên được thực hành kỹ năng nói, tiếp đó là các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Giáo trình giảng dạy được tổng hợp và biên soạn với hình thức song ngữ Việt - Hàn.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn.