Home » Trung tâm tiếng Anh OCA Quận 7
Today: 2024-09-16 20:47:03

Trung tâm tiếng Anh OCA Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm tiếng Anh OCA Quận 7, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, học phí 85.000đ 1 giờ, luyện thi chứng chỉ IELTS, Toeic, Toefl iBT, tiếng Anh trẻ em Movers, Ket, Pet, giáo viên 10 năm kinh nghiệm

Trung tâm tiếng Anh OCA Quận 7 khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, khóa giao tiếp cấp tốc, khóa học và luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, học sinh từ lớp 1 - 12, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn.

Trung tâm tiếng Anh OCA Quận 7Bảng học phí chi tiết tại trung tâm OCA, học online, học cấp tốc => Học phí tiếng Anh

1. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm:

Giáo viên người nước ngoài và người Việt, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và dạy học qua hình thức trực tuyến.

2. Hình thức học tiếng Anh online:

+ Trung tâm nhận dạy online dạy kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên.

+ Học qua Google Meet, Zoom, thực hành nghe, nói suốt buổi học. Bài tập và tài liệu được giáo viên biên soạn dựa trên trình độ học viên thông qua bài test đầu vào.

+ Giáo trình học tiếng Anh biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

3. Chương trình học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

♦ Khóa tiếng Anh lớp 1 - 12, luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đại học, trường chuyên, trường năng khiếu, kèm riêng, kèm nhóm theo yêu cầu.

+ Tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, đọc viết song song với việc nâng cao kĩ năng giao tiếp phản xạ nghe nói, linh hoạt cho học sinh.

+ Ôn tập bám sát vào các kì thi tại trường ở các bậc tiểu học, THCS và THPT.

+ Học sinh được nắm vững kiến thức và chiến lược vượt qua các kì thi, đạt được điểm số cao.

♦ Khóa Anh văn giao tiếp tổng quát: Starter - Level 6, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhưng kỹ năng nghe và nói được tập trung nhiều hơn.

+ Starter: Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, người mất căn bản hoặc người đã học tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng.

+ Level 3: Tập trung luyện giao tiếp ở mức độ nâng cao, đến đây bạn đã bắt đầu tự tin để nói tiếng Anh ngay cả những tình huống giao tiếp khó.

+ Level 6: Học giao tiếp ở các tình huống khó, duy trì cuộc hội thoại tự nhiên, nắm vững vốn từ vựng và ngữ pháp vững chắc.

♦ Khóa Anh văn giao tiếp đi làm: Starter - Advanced.

Khóa học này tập trung vào phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong thương mại như thuyết trình, tham gia các cuộc họp, đàm phán, trao đổi công việc qua điện thoại, và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống xã hội.

Khóa học này giúp học viên:

+ Viết email trao đổi công việc một cách mạch lạc, rõ ràng.

+ Nghiên cứu tài liệu tiếng Anh hiệu quả.

+ Tham gia các cuộc phỏng vấn xin việc ở công ty nước ngoài.

+ Sử dụng tốt tiếng Anh trong văn phạm văn phòng, hội họp đàm phán.

♦ Khóa tiếng Anh Toeic: Pre Toeic - A6.

+ Học viên mới bắt đầu học Toeic sẽ học lớp Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc.

+ Sau đó, học viên bắt đầu học các khoá luyện thi: Toeic A1 (300-450 điểm), Toeic A2 (450-550 điểm), Toeic A3 (600-700 điểm), Toeic A4 (750-850 điểm).

+ Tham gia khóa học này, ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi Toeic quốc tế.

♦ Khóa tiếng Anh Ielts: Pre Ielts - Ielts 6.

+ Khóa Pre Ielts - 2.5 điểm: Dành cho học viên chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, ngữ pháp, từ vựng kém, phát âm chưa chuẩn, khóa học củng cố lại nền tảng kiến thức, cải thiện từ vựng, ngữ pháp, nâng cao vốn từ.

+ Khóa Ielts 4 - 5.0 điểm: Ổn định các kỹ năng, phát âm chuẩn, giáo viên dạy cách làm bài, luyện cách sử dụng, làm văn.

+ Khóa Ielts 6 - 7.0 điểm: Nâng cao band điểm, rèn luyện củng cố toàn bộ kỹ năng 1 cách toàn diện.

+ Khóa ôn thi ielts online: Luyện bộ đề thi mới nhất, cải thiện lỗi sai khi làm đề, cân đối thời gian hiệu quả, kết quả đầu ra từ 7.5 - 8.0.

Khóa tiếng Anh chuyên ngành như may mặc, y tế, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, biên, phiên dịch.

4. Học phí học tiếng Anh trực tuyến:

+ Anh văn giao tiếp tổng quát, Anh văn giao tiếp đi làm, khóa 10 tuần học phí từ 1.875.000đ - 2.250.000đ tùy chương trình học.

+ Toeic vỡ lòng đến nâng cao, khóa 10 tuần học phí từ 1.875.000đ - 2.475.000đ.

+ Ielts vỡ lòng đến nâng cao, khóa 10 - 12 tuần học phí từ 2.400.000đ - 3.780.000đ.

+ Học kèm 1 - 1, học phí từ 155.000đ - 190.000đ giờ tuỳ vào khóa học, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ.

+ Kèm nhóm 3 - 5 người, học phí từ 75.000đ - 85.000đ 1 học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Anh OCA Quận 7.