Home » Học IELTS online 1-1
Today: 2024-09-19 02:08:47

Học IELTS online 1-1

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Học IELTS online 1-1, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư luyện thi IELTS 4.0, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5, giáo viên kinh nghiệm, luyện thi cấp tốc, học kèm online IELTS, cam kết bao đậu.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA khai giảng thường xuyên các khóa học IELTS online 1-1 dành cho:

Học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ để đi du học hoặc làm việc.

Những người làm trong mảng chuyên ngành tiếng Anh cần nâng cao kiến thức.

Không có thời gian cố định, cần người luyện thi ielts 1 kèm 1.

Học IELTS online 1-1Học phí lớp học ielts, lớp học kèm, luyện thi chứng chỉ => Học phí lớp học IELTS

1. Chương trình lớp dạy kèm ielts online:

+ Lớp ielts căn bản, chuyên ngành, nâng cao dành cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người đi làm, du học, định cư.

+ Cam kết đầu ra từ 3.5 - 7.0 tùy theo chương trình học.

+ Nếu đã có trình độ căn bản, học viên sẽ làm bài test đầu vào để xếp lớp phù hợp.

+ Thiết kế lộ trình riêng và bài học dựa theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Giáo viên dạy kèm riêng ielts online tại trung tâm OCA:

+ Có trách nghiệm, uy tín trong công tác giảng dạy, là các chuyên gia luyện thi ielts có thành tích nổi trội, kinh nghiệm dày dặn.

+ Học viên nhắn tin, trao đổi trực tiếp với thầy cô về bài giảng ngay trong buổi học, bất cứ thời gian nào trong ngày.

3. Hình thức học ielts online 1 - 1:

+ Ứng dụng phương pháp học online hiện đại, giúp học viên có nhiều thời gian tương tác, giao tiếp trong lớp qua Google Meet, Zalo, Zoom.

+ Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

Học online ielts kèm 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, đăng ký theo thời gian rảnh của học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học IELTS online 1-1.