Home » Trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM
Today: 2024-09-16 20:03:12

Trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM, dạy tiếng Đài giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, lớp cho trẻ em, người lớn, người đi làm, đi du học, định cư, lớp cấp tốc, học online, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM, trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa học cho:

+ Người học tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu để đi du lịch, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Hong Kong, Macao.

+ Nhân viên văn phòng, kỹ sư đi làm tại các công ty đang có mối quan hệ làm ăn với Đài Loan.

+ Người yêu thích tiếng Đài Loan và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM1. Giáo viên tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Giáo viên 100% là người Đài Loan, người Việt đã du học và làm việc tại Đài Loan nhiều năm, có kinh nghiệm dạy học trực tuyến.

+ Dạy tập trung kỹ năng đàm thoại, ngữ pháp thông qua giáo trình theo chuẩn quốc tế biên soạn theo trình độ học viên.

+ Ngoài ra, giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của Đài Loan, Macao, Hong Kong.

2. Chương trình học tiếng Đài Loan tại OCA:

+ Khóa tiếng Đài Loan cơ bản dành cho trẻ em để các bé làm quen với bảng chữ cái phồn thể.

+ Luyện thi chứng chỉ TOCFL: Chương trình ôn luyện thi lấy bằng TOCFL dành cho sinh viên sắp ra trường, người đi làm, du học.

+ Khóa học tiếng Đài Loan kết hôn và định cư giúp học viên nhanh chóng nắm bắt ngôn ngữ, văn hóa và lối sinh hoạt của người dân.

+ Khóa học tiếng Đài Loan giao tiếp dạy tập trung vào kĩ năng nghe - nói từ cơ bản đến nâng cao.

+ Khóa học tiếng Đài Loan cho người du học iúp học viên rút ngắn thời gian học và lấy bằng cấp để đi du học, du lịch hoặc xin visa.

3. Hình thức học tiếng ĐàiLoan tại OCA:

+ Học qua Google Meet, Zoom, chia sẻ file giáo trình, nộp bài tập trên ứng dụng.

+ Hình thức 1 kèm 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy hợp đồng cho các công ty, tập thể có nhu cầu học tiếng Đài Loan. Học viên chủ động sắp xếp thời gian học.

4. Ưu điểm học tại trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM:

+ Giáo trình tiếng Đài Loan chuẩn được dạy theo sát chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Phương pháp học tập phù hợp, khoa học, tạo vững căn bản môn học.

+ Rèn luyện, thực hành giao tiếp tiếng Đài Loan cùng gia sư, chỉnh sửa lỗi sai ngữ pháp, phát âm.

+ Giáo viên giảng dạy chuyên môn giỏi và tận tâm, cách dạy dễ tiếp thu, không áp lực, gò bó.

+ Các kỹ năng nghenóiđọcviết tiếng Đài Loan phát triển, học giáo trình song ngữ Việt - Đài Loan.

+ Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Đài Loan, cải thiện phát âm, phản xạ, tư duy, kỹ năng ngoại ngữ.

+ Gia sư giải đáp câu hỏi nhanh chóng, chính xác, linh hoạt, thời gian học theo nhu cầu của học viên.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Trung tâm tiếng Đài Loan huyện Nhà Bè, HCM.