Home » Gia sư tiếng Đức quận 7
Today: 2024-09-16 20:31:59

Gia sư tiếng Đức quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Đức quận 7, khoá tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, giáo viên tiếng Đức kinh nghiệm, giao tiếp nhanh, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Gia sư tiếng Đức quận 7, khoá đào tạo cơ bản đến nâng cao tiếng Đức, giáo viên nhiều kinh nghiệm ôn luyện thi chứng chỉ DSH, TestDaF, DSD, TELC, nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, biên phiên dịch.

Bảng học phí gia sư tiếng Đức quận 7 ⇒ Học phí tiếng Đức quận 7

Gia sư tiếng Đức quận 71. Khóa học gia sư tiếng Đức quận 7 phù hợp với:

+ Trẻ em, học sinh, sinh viên có định hướng học tập, làm việc đến tiếng Đức.

+ Người làm việc tại công ty, doanh nghiệp cần học tiếng Đức cấp tốc.

+ Học viên yêu thích tiếng Đức, muốn khám phá văn hóa Đức qua ngôn ngữ.

+ Học viên du lịch, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Đức.

2. Gia sư tiếng Đức quận 7:

+ Người bản xứ, người Việt tốt nghiệp đại học lớn của Đức, Việt Nam.

+ Có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc bằng cấp tương đương.

+ Trình độ cao, 10 năm kinh nghiệm, chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

+ Cách truyền tải kiến thức tốt, năng động, nhiệt huyết trong công việc.

+ Được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng đứng lớp.

+ Nhiệt tình, tận tâm, nghiêm túc với công tác giảng dạy.

3. Mức học phí tại gia sư tiếng Đức quận 7:

+ Dạy kèm 1 - 1, học phí dao động từ 170.000đ đến 215.000đ theo từng cấp độ khác nhau.

+ Lớp học online tiếng Đức, từ 3 - 5 học viên, học phí từ 2.880.000đ đến 5.292.000.

+ Phí luyện thi chứng chỉ kèm 1 - 1 có giá học phí từ 185.000đ - 225.000đ.

+ Hình thức: trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, online, thời gian, địa điểm linh hoạt, phù hợp với học viên.

4. Chương trình dạy của gia sư tiếng Đức quận 7:

+ Lớp tiếng Đức giao tiếp: sơ cấp, nâng cao, cấp tốc, nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế A1, A2, B1, B2 tiếng Đức.

+ Khoá tiếng Đức cho trẻ em, đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du học.

+ Giáo trình hiện đại, được phân chia theo trình độ A1 - C1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Chung của Châu Âu GER.

+ Khoá học tiếng Đức cấp tốc tiết kiệm thời gian nhất giúp học viên đạt được trình độ B1 hoặc B2 trong thời gian ngắn nhất.

+ Khóa tiếng Đức du lịch: tập trung về tình huống giao tiếp thực tế như sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, đi mua sắm.

5. Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Đức quận 7:

+ Nâng cao khả năng nghe nói, đọc hiểu tiếng Đức, nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản, phản xạ và xử lý tình huống trong giao tiếp nhanh nhạy.

+ Nâng cao trình độ hiểu biết ngôn ngữ để du học, xuất khẩu lao động, kết hôn tại Đức, làm việc trong môi trường, doanh nghiệp sử dụng tiếng Đức.

+ Được khơi dậy niềm đam mê với tiếng Đức.

+ Giáo trình giảng dạy thiết kế bài bản, ngắn gọn, súc tích, nhớ lâu từ cơ bản đến nâng cao.

+ Truyền đạt kỹ năng giải đề nhanh chóng, chính xác, tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ tiếng Đức

+ Giáo viên trực tiếp sửa bài, giải đáp, luyện tập, áp dụng kiến thức vào thực tế cùng học viên.

Điều chỉnh, khắc phục các lỗi phát âm, ngữ pháp, tránh các lỗi thường gặp khi giao tiếp.

+ Tiết kiệm thời gian và học ở mọi lúc mọi nơi chỉ với máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Đức quận 7.