Home » Học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:24:16

Học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, giao tiếp vỡ lòng, trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ NT2, cấp tốc, người đi làm, du lịch, đảm bảo hiệu quả. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, học kèm 1 - 1, học cấp tốc, khóa học tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ NT2 - I và NT2 - II, tiếng Hà Lan cho trẻ em, du học sinh, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động.

Học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú1. Giáo viên khoá học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú tại OCA:

+ Người Hà Lan, người Việt tốt nghiệp đại học lớn ở Hà Lan, Việt Nam, chứng chỉ ngôn ngữ chuẩn quốc tế.

+ Tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hà Lan, chứng chỉ NT2.

+ Vốn từ vựng phong phú, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Hà Lan. Phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả phù hợp với năng lực học viên.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy. Ôn tập, sửa lỗi phát âm cho học viên.

+ Phát âm tiếng Hà Lan tốt, rõ ràng, truyền đạt và kết nối với học viên tốt.

2. Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú, HCM tại OCA:

► Đối với trẻ em, người mới bắt đầu học tiếng Hà Lan:

+ Học bảng chữ cái tiếng Hà Lan qua bài viết, hình ảnh, video sinh động, học viên dễ dàng nắm bắt.

+ Học cách ghép âm, phát âm chuẩn người bản xứ Hà Lan. Luyện nghe, nói chuyện giao tiếp đơn giản hằng ngày với giáo viên.

+ Trau dồi từ vựng mới mỗi buổi học theo chủ đề: Giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, nhà trường, gia đình, cuộc sống.

► Đối với học viên học chuyên sâu tiếng Hà Lan:

+ Trau dồi 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nhuần nhuyễn, phát âm chuẩn, rõ ràng người bản xứ Hà Lan.

+ Trau dồi sự hiểu biết về xã hội Hà Lan, định hướng thị trường lao động Hà Lan. Hình thành cách viết câu, đoạn, bài văn đúng ngữ pháp tiếng Hà Lan.

+ Phát triển vốn từ vựng ôn luyện theo chủ đề: Tiếng Hà Lan thương mại, khóa học giảng viên.

► Đối với học viên thi chứng chỉ  NT2 - I, NT2 - II:

+ Nâng cao 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Trau dồi sự hiểu biết về xã hội Hà Lan, định hướng thị trường lao động Hà Lan.

+ Rèn luyện kĩ năng đọc văn bản, tìm ra ý chính trong đoạn, bài văn bản tiếng Hà Lan, hướng dẫn cách sử dụng từ điển Hà Lan, từ điển tiếng Hà Lan, từ điển bản địa.

3. Hình thức học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú, HCM tại OCA:

+ Học kèm tại nhà học viên, tại trung tâm, 1 kèm 1.  Không gian học, thời gian học thoải mái, linh hoạt, không gò bó, học viên có thể sắp xếp theo thời gian biểu của mình, nếu bận sẽ học bù ngày khác.

+ Học kèm online thông qua Google Meet, Google Classroom với các chức năng hiện đại, dễ sử dụng hỗ trợ quá trình học tập thuận lợi.

+ Trao đổi với giáo viên qua Gmail, Zalo, giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng.

4. Lợi ích khi học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú tại OCA:

+ Có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để học nâng cao.

+ Phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phát âm chuẩn, luyện giọng điệu.

+ Luyện tập thường xuyên với giáo viên, cải thiện sự tự tin, phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Hà Lan.

+ Đạt được mục tiêu luyện thi chứng chỉ NT2 - I và NT2 - II.

+ Mở rộng kiến thức không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa, xã hội, con người, đất nước Hà Lan.

Liên hệ, Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA - Học 1 kèm 1 tiếng Hà Lan quận Tân Phú.