Home » Tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-16 20:36:41

Tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè, dạy kèm tiếng Việt giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, dạy tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt thương mại, giáo viên kinh nghiệm, dạy kèm. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè, trung tâm khai giảng khóa dạy kèm tiếng Việt dành cho:

• Trẻ em người Hàn, người Hàn chưa từng tiếp xúc với tiếng Việt.

• Học sinh, sinh viên là người Hàn đang theo học tại các trường Việt Nam.

• Người Hàn đang đi làm tại các doanh nghiệp, công ty Việt Nam.

Tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè1. Hình thức học tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè:

• Lớp offline học tại nhà hoặc tại trung tâm kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

• Lớp online học kèm thông qua Google Meet, kèm 1 - 1, kèm nhóm 10 - 15 học viên.

• Đảm bảo chất lượng lớp học online hiệu quả như khi học offline, chức năng phần mềm học online hiện đại, dễ sử dụng.

• Mỗi buổi học được quay video lại dành cho học viên không thể tham gia có thể xem lại bài giảng.

2. Chương trình học tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè:

► Khóa học tiếng Việt vỡ lòng:

• Khóa học dành cho trẻ em, người mới bắt đầu học tiếng Việt.

• Học bảng chữ cái, ghép chữ, đánh vần, các bài học giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng cơ bản.

► Khóa học tiếng Việt giao tiếp cấp tốc:

• Trang bị cho học viên kiến thức từ vựng, cách ghép câu hoàn chỉnh, đánh vần, phát âm chuẩn.

• Luyện giao tiếp các tình huống thực tế như ở sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, các trường hợp khẩn cấp.

• Luyện nghe hội thoại về các tình huống thường gặp trong cuốc sống.

► Khóa học chứng chỉ tiếng Việt A, B, C, tương đương chương trình sơ cấp, trung cấp, cao cấp:

• Kỹ năng nghe - nói - đọc - viết được nâng cao, cải thiện theo các bậc chương trình học.

• Học từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạo tùy theo từng cấp độ.

• Làm quen với ca dao, tục ngữ, thành ngữ Việt Nam theo mức độ khó tăng dần.

• Luyện đọc, phát âm, luyện nghe tiếng Việt qua bài hát, phim ảnh, tin tức thời sự.

► Khóa dạy tiếng Việt thương mại, tiếng Việt văn phòng:

• Khóa học dành cho học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Việt Nam.

• Học viên được học hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp về các chủ đề như hội thảo, kế hoạch công tác, chương trình làm việc, thông tin.

• Luyện mẫu câu giao tiếp thường sử dụng trong môi trường làm việc, thuyết trình, nói chuyện qua điện thoại, viết đơn, mail.

3. Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè:

• Là người Việt, 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Hàn, thành thạo song ngữ Hàn, Việt.

• Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, hoặc có các bằng cấp tương ứng.

• Chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm giảng dạy, theo sát quá trình học viên học tiếng Việt.

• Cách dạy truyền cảm hứng, khoa học, dễ hiểu, dựa vào bài kiểm tra năng lực để tìm ra phương pháp dạy cho từng học viên.

• Chia sẻ cho học viên bí kíp học tiếng Việt dễ học, dễ nhớ, nhớ lâu.

4. Học viên khi tham gia lớp tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè:

• Hình thức dạy kèm giúp học viên dễ tiếp thu, nắm kiến thức vững vàng từ cơ bản đến nâng cao.

• Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Việt, phát âm chuẩn.

• Tự tin giao tiếp tiếng Việt, luyện nói thường xuyên với gia sư, phản xạ nhanh.

• Địa điểm, thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn, sắp xếp phù hợp với thời gian học viên.

• Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy, không gian học thoải mái.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, tiếng Việt cho người Hàn huyện Nhà Bè.