Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp trực tuyến OCA
Today: 2024-09-19 02:21:15

Trung tâm dạy tiếng Pháp trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy tiếng Pháp trực tuyến OCA, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp, kèm riêng, lớp luyện thi chứng chỉ TCF, DEFL, luyện cấp tốc, tiếng Pháp cho người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, du học.

Trung tâm dạy tiếng Pháp trực tuyến OCA mở các khóa học tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp cấp tốc cho người bận rộn, luyện thi chứng chỉ từ A1 đến C2.

Trung tâm dạy tiếng Pháp trực tuyến OCAHọc phí chi tiết tại trung tâm dạy tiếng Pháp, học cấp tốc, học online => Học phí tiếng Pháp

1. Hình thức học trực tuyến tiếng Pháp:

Học online qua Google Meet, Zoom, học viên phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp, chi phí thấp hơn so với học trực tiếp tại trung tâm.

2. Giáo viên dạy kèm tiếng Pháp online:

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có bằng DALF C1, vốn từ vựng phong phú, hiểu kỹ cấu trúc ngữ pháp nâng cao và giao tiếp chuẩn ngữ âm.

+ Nghiệp vụ và phương pháp sư phạm vững vàng, tạo được hiệu suất bài giảng cao.

+ Am hiểu văn hóa truyền thống, phong tục tập quán của người bản xứ, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người Việt.

3. Học phí tiếng Pháp tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học 1 kèm 1, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào cấp độ.

+ Kèm nhóm 3 - 5 học viên, khóa 12 tuần học phí từ 4.320.000đ - 5.940.000đ 1 học viên tùy vào cấp độ.

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7 - chủ nhật. Thời gian tự do, có thể thay đổi, học bù nếu học viên bận đột xuất.

4. Chương trình học tiếng Pháp online tại nhà:

+ Các lớp tiếng Pháp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Pháp cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ Tiếng Pháp TCF, DELF, TEF, TCF Canada.

+ Dạy tiếng Pháp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

+ Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người đi làm việc, định cư, du học, du lịch.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Pháp trực tuyến OCA.