Home » Trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:39:08

Trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú, khóa dạy tiếng Đức vỡ lòng, giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, thi cấp tốc, du học, định cư, xuất khẩu lao động. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú khai giảng khóa học dành cho:

• Trẻ em, người có niềm yêu thích, người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Đức.

• Học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, đi làm tại Đức.

• Người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Đức, muốn học tiếng Đức cấp tốc.

• Học viên đi du lịch, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động tại Đức.

Trung tâm tiếng Đức quận Tân PhúChi tiết bảng học phí tiếng Đức, lớp tập trung, kèm riêng ⇒ Học phí tiếng Đức.

► Hình thức tham gia khóa học tiếng Đức tại trung tâm OCA:

• Học kèm tại nhà học viên, tại trung tâm, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 15 học viên.

• Học kèm online thông qua Google Meet, Zoom với các chức năng hiện đại hỗ trợ quá trình học tập diễn ra thuận lợi.

• Hình thức học đa dạng, học viên có thể sắp xếp lựa chọn địa điểm, sắp xếp thời gian linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú cung cấp:

• Khóa học tiếng Đức dành cho người đi du học, kết hôn, định cư, đi xuất khẩu lao động.

• Khóa học tiếng Đức vỡ lòng cho trẻ em, người mới bắt đầu.

• Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức TestDaF, DSH, DSD, TELC.

• Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2 của viện Goethe .

• Khóa tiếng Đức giao tiếp cơ bản, nâng cao cho người làm việc tại công ty sử dụng tiếng Đức.

► Nội dung chương trình học tại trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú:

• Đối với học viên mới bắt đầu, tập trung luyện nghe và hiểu từ vựng về chủ đề trong cuộc sống hằng ngày, viết và nói các câu đơn.

• Hình thành kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc để làm tiền đề học lên chương trình nâng cao.

• Từ vựng theo chủ đề, ngữ pháp, câu từ nâng cấp dần từ đơn giản đến phức tạp, sơ cấp đến cao cấp.

• Rèn luyện thông thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện viết đoạn văn, đọc lưu loát.

• Học mẫu câu giao tiếp, tăng tốc độ giao tiếp, phản ứng nhanh, mức độ dễ đến khó, nhanh chậm tùy theo cấp độ học, rèn sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

• Luyện tập giao tiếp thường xuyên với giáo viên, luyện nghe hội ngoại, tập đọc, cải thiện phát âm.

• Làm quen với đề thi chứng chỉ, luyện giải đề, tích lũy kinh nghiệm giải đề nhanh, chính xác.

► Học phí tại trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú:

• Lớp học online tiếng Đức giao tiếp nhanh, nhóm 3 - 5 học viên, học phí 5.100.000đ, khóa học 8 tuần, 5 buổi 1 tuần.

• Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức kèm 1 - 1, học phí 185.000đ - 225.000đ 1 tiếng, tùy theo chương trình học.

• Lớp học online nhóm 3 - 5 học viên, học phí  2.880.000đ - 5.292.000đ, khóa học từ 8 - 12 tuần, tùy theo chương trình học.

► Giáo viên dạy tiếng Đức tại trung tâm OCA :

• Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức, đạt điểm cao, đảm bảo đầu ra.

• Là người bản xứ hoặc là người Việt đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Đức, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Đức.

• Giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết với nghề, hình thức học kèm giúp học viên hiểu kĩ, nhớ lâu, không bỏ sót kiến thức.

• Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết hỗ trợ học viên học tiếng Đức dễ dàng.

• Làm bài kiểm tra sau mỗi buổi học, củng cố kiến thức giúp học viên nắm vững từng phần, ôn luyện kỹ năng thi cho học viên.

• Giáo trình học tiếng Đức chuẩn, biên soạn theo cấp độ, phù hợp với năng lực từng học viên dựa vào bài kiểm tra đầu vào.

► Lợi ích khi học tại trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú:

• Nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản, phản xạ và xử lý tình huống trong giao tiếp nhanh nhạy.

• Nâng cao trình độ hiểu biết ngôn ngữ, khả năng nghe nói, đọc hiểu tiếng Đức.

• Giáo viên trực tiếp sửa bài cho học viên, giải đáp, luyện tập, đưa kiến thức vào thực tế.

• Rèn kỹ năng tư duy tiếng Đức cho học viên, luyện cách học, giải đề nhanh, chính xác.

• Điều chỉnh, cải thiện các lỗi phát âm, ngữ pháp, tránh các lỗi dễ mắc phải khi giao tiếp, rèn sự tự tin.

• Giáo trình giảng dạy chuẩn, biên soạn bài bản, song ngữ Việt - Đức, khoa học, dễ nhớ, dễ hiểu.

• Tiết kiệm thời gian, học ở mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nốii internet là có thể tham gia học ngay.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Đức quận Tân Phú.