Home » Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM
Today: 2024-09-16 20:22:34

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM, giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hình thức học đa dạng, thời gian học linh hoạt phù hợp với thời gian biểu của học viên, liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ IELTS, đảm bảo điểm số tốt cho học viên, hình thức học đa dạng phù hợp nhu cầu học viên, học online, học offline, học tại nhà.

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCMBảng học phí tiếng Anh, luyện thi IELTS, kèm 1 - 1, kèm nhóm, học online => Học phí tiếng Anh OCA

1. Hình thức học tại trung tâm OCA luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM:

+ Học tại trung tâm, học tại nhà, học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 12 học viên.

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Hình thức học online qua nền tảng học online hiện đại như zoom, google meet.

+ Học tại trung tâm, lớp học sáng, cách âm, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy và học tập.

2. Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS:

+ Trở thành ứng viên của học bổng lớn và hỗ trợ tốt cho việc du học tại nước ngoài.

+ Được miễn thi tiếng Anh tại một số trường THPT với IELTS 4.0, miễn học tiếng Anh tại một số trường đại học với bằng cấp IELTS tương đương.

+ Được xem xét tuyển chọn vào những trường đại học lớn, trọng tâm.

+ Đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra của một số trường đại học với cấp độ IELTS tương đương.

+ Dễ dàng hơn trong công việc, giúp học viên có sự thăng tiến, phát triển tốt trong công việc, phục vụ định cư và làm việc tại nước ngoài.

3. Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM cung cấp khóa học:

+ Khóa pre - IELTS: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, xây dựng nền tảng học tiếng Anh chuẩn và vững chắc cho học viên.

+ Khóa IELTS 1 đạt 3.0 - 3.5: Tích lũy vốn từ vựng, học theo chủ đề, học thì, ngữ pháp đơn giản, tăng khả năng nghe, nói phản xạ tiếng Anh, nắm bắt được keyword bài viết.

+ Khóa IELTS 2 đạt 3.5 - 4.0: Cải thiện từ vựng, ngữ pháp, phát âm IELTS và sự linh hoạt khi áp dụng nói và viết, cải thiện từ vựng và sự thành thạo khi luyện nói và nghe.

+ Khóa IELTS 3 đạt 4.0 - 4.5: Tăng tốc cải thiện hệ thống từ vựng, ngữ pháp và phát âm để tăng tốc điểm số, chương trình IELTS theo chủ đề nâng cao cho cả 4 kỹ năng.

+ Khóa IELTS 4 đạt 4.5 - 5.0: Trau dồi khả năng nghe qua luyện tập tăng tốc độ nghe và nghe chủ đề khó, cải thiện kỹ năng nói các topic thông dụng nhất, phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

+ Khóa IELTS 5 đạt 5.0 - 6.0: Áp dụng chiến lược, chiến thuật đơn giản, đạt điểm cao trong quá trình làm đề thi, thực hành luyện tập cả 4 kỹ năng mỗi buổi học với chủ đề cao cấp.

+ Khóa IELTS 6 đạt 6.0 - 7.0: Đạt ít nhất 700 từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, thực hành mỗi buổi học từng dạng bài trong đề thi IELTS, tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng nói và viết.

4. Nội dung học tại trung tâm luyện thi IELTS huyện nhà Bè, HCM:

+ Trau dồi vốn từ vựng mỗi buổi học, ghi nhớ ít nhất 20 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề mỗi buổi học.

+ Luyện nghe tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao, tốc độ nghe và chủ đề nghe được biến đổi tùy thuộc vào khóa học của học viên.

+ Rèn luyện kỹ năng nói, giao tiếp, phát âm chuẩn người bản xứ, luyện nói trực tiếp với giáo viên, giữa học viên nhau.

+ Nắm bắt keyword bài viết, viết văn bản tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, bảo đảm ngữ pháp, viết theo chủ đề đơn giản đến nâng cao tùy khóa học.

+ Nội dung bài học được giáo viên và trung tâm cập nhật, thay đổi thường xuyên, bắt kịp chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

+ Tổ chức kiểm tra, thi thử những đề thi IELTS qua từng năm, giáo viên chỉnh sửa lỗi cho học viên nhanh chóng, thường xuyên.

5. Giáo viên tại trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM

+ Giáo viên người Mỹ, Anh, Canada, Úc, giáo viên người Việt hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi IELTS.

+ Giáo viên có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ và bằng cấp tiếng Anh liên quan, giáo viên trách nhiệm, uy tín, tận tâm trong quá trình giảng dạy, kết nối tốt với học viên.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên trực tiếp hoặc qua zalo.

6. Học phí luyện thi IELTS tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Học kèm 1 - 1 học phí 185.000đ - 225.000đ 1 giờ 1 học viên, nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Học phí mỗi khóa học từ 2.400.000đ - 3.780.000đ khóa từ 10 tuần - 12 tuần, tùy vào khóa học có sự thay đổi về học phí.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, HCM.