Home » Trung tâm dạy tiếng Đức trực tuyến OCA
Today: 2024-09-16 20:37:13

Trung tâm dạy tiếng Đức trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy tiếng Đức trực tuyến OCA, mở lớp tập trung, lớp học kèm, lớp cấp tốc, luyện thi online chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, đăng ký học ngay.

Trung tâm dạy tiếng Đức trực tuyến OCA mở các lớp dành cho:

Học sinh, sinh viên muốn du học tại Đức.

Những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Đức, người đi sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình.

Người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.

Trung tâm dạy tiếng Đức trực tuyến OCAChi tiết bảng học phí tiếng Đức trung tâm OCA ⇒ Học phí tiếng Đức

1. Hình thức học tiếng Đức online tại nhà:

Học viên dễ dàng tiếp thu và tiếp cận với bài giảng qua các ứng dụng Zoom, Google Meet, tiết kiệm thời gian và chi phí so với học trực tiếp.

2. Giáo viên tiếng Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Giáo viên người bản xứ và người Việt, tốt nghiệp các trường đại học lớn của Đức và Việt Nam, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

+ Nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ.

3. Chương trình dạy kèm tiếng Đức online:

+ Chương trình tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tiếng Đức, khoá tiếng Đức cho trẻ em, đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du học.

+ Giáo trình hiện đại, được phân chia theo trình độ A1 - C1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Chung của Châu Âu GER.

+ Các khoá học tiếng Đức cấp tốc tiết kiệm thời gian nhất giúp học viên đạt được trình độ B1 hoặc B2 trong thời gian ngắn nhất.

+ Khóa tiếng Đức du lịch: không tập trung về phần ngữ pháp, chủ yếu về các tình huống giao tiếp thực tế như sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, đi mua sắm, mẫu câu trong trường hợp khẩn cấp.

4. Học phí tiếng Đức tại trung tâm:

+ Dạy 1 kèm 1, học phí từ 170.000đ đến 215.000đ theo từng cấp độ khác nhau.

+ Lớp học online từ 3 - 5 học viên, mức phí từ 2.880.000đ đến 5.292.000đ.

+ Lớp học online tiếng Đức giao tiếp nhanh, từ 3-5 học viên, học phí 5.100.000đ .

+ Phí luyện thi chứng chỉ kèm 1 - 1 có giá học phí từ 185.000đ - 225.000đ.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Đức trực tuyến OCA.