Home » Học tiếng Anh online tại nhà
Today: 2024-09-16 20:23:46

Học tiếng Anh online tại nhà

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Học online, trực tuyến tiếng Anh tại nhà, gia sư 1 kèm 1, giao tiếp cấp tốc, tiếng Anh sơ cấp, nâng cao, luyện online thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA mở lớp tiếng Anh online tại nhà dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Chi tiết học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Bảng học phí tiếng Anh

học tiếng anh online tại nhà, oca, trung tâm, trực tuyến, gia sư, cấp tốc, toeic, toefl, ieltsGiáo viên tiếng Anh OCA kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết trong công việc.

Giáo viên luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

Học tiếng Anh online tại nhà gồm các chương trình: Khoá tiếng Anh trẻ em, khóa tiếng Anh cho người mất gốc, người bắt đầu, khóa tiếng Anh cho người đi làm, khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Học viên tại OCA được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp nếu đã có trình độ căn bản.

Lớp học tiếng Anh online học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp, giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên cho bài tập để học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lớp học online từ 12 - 15 học viên. Tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi học 1,5 giờ , học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online tiếng Anh tại nhà cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ/giờ. Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 180.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của người học.

Tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, học tiếng Anh trực tuyến, online tại nhà