Home » Dạy kèm lớp 1 tại quận 7
Today: 2024-09-19 02:19:10

Dạy kèm lớp 1 tại quận 7

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Dạy kèm lớp 1 tại quận 7, trung tâm OCA, dạy kèm Toán, tiếng Việt cho học sinh lớp 1, viết chữ, đánh vần, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, giáo viên giỏi, dạy dễ hiểu. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Dạy kèm lớp 1 tại quận 7 khai giảng khóa dạy kèm cho học sinh lớp 1, kèm môn Toán, tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, học đánh vần, đọc viết, phát triển tư duy cho học viên.

Dạy kèm lớp 1 tại quận 7Dạy kèm lớp 1, gia sư giỏi, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh 4 - 6 tuổi, đảm bảo phương pháp dạy dễ hiểu, phù hợp, phát triển toàn diện các kỹ năng cho học viên.

1. Hình thức dạy kèm lớp 1 tại OCA:

► Kèm 1 - 1, kèm 3 - 5 học viên, dạy kèm tại nhà học viên, dạy kèm tại trung tâm, tùy theo yêu cầu của học viên.

► Kèm nhóm online 10 - 15 học viên, học qua nền tảng Google Meet, Zoom, chức năng đơn giản, dễ sử dụng.

► Thời gian học có thể sắp xếp linh động, không gian học thoải mái, không gò bó.

► Hình thức học online vẫn đảm bảo đạt chất lượng như khi học offline.

2. Gia sư dạy kèm lớp 1 quận 7 tại trung tâm OCA:

► Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, 10 năm kinh nghiệm dạy cho học viên lớp 1.

► Nắm bắt được tâm lý của học viên nhỏ tuổi, phương pháp dạy phù hợp, truyền tải kiến thức dễ hiểu, học viên dễ tiếp thu.

► Nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm, theo sát tiến độ học tập của học viên, giải đáp mọi thắc mắc.

► Rèn luyện thói quen, kiến thức thực tế cho học viên từ khi còn nhỏ, đưa ra các phần thưởng khuyến khích cho học viên khi hoàn thành mục tiêu.

3. Chương trình giảng dạy của gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận 7:

Dạy kèm Toán lớp 1:

► Học số đếm từ 1 - 100, phép cộng trừ và các phép toán so sánh <, >, =, trong phạm vi 100.

► Học về hàng chục, hàng đơn vị, phép tính không nhớ, đại lượng đo lường và ứng dụng.

► Học về hình học cơ bản, điểm, đoạn thẳng, hình vuông, hình tròn, hình tam giác.

► Học giải toán có lời giải, luyện giải bài tập trong sách giáo khoa, bài tập do gia sư biên soạn.

Dạy kèm tiếng Việt lớp 1:

► Dạy bảng chữ cái tiếng Việt, dấu, viết hoa, viết thường, khoảng cách các chữ đồng đều.

► Luyện đánh vần, đọc văn, luyện viết chính tả, luyện viết chữ đẹp, cẩn thận, nắn nót.

► Đọc sách, truyện cho học viên luyện nghe, tập đọc, đọc diễn cảm theo mạch văn.

Ngoài dạy kèm Toán, tiếng Việt gia sư còn rèn luyện cho học viên kỹ năng mềm trong cuộc sống như cách chào hỏi, nói chuyện, giao tiếp với mọi người.

4. Học viên khi tham gia khóa gia sư dạy kèm lớp 1 quận 7:

► Học với gia sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc.

► Đọc viết thành thạo bảng chữ cái tiếng Việt, tính toán cơ bản, nhận biết hình dạng, màu sắc.

► Hình thành thói quen tự lập, tự giác trong học tập, năng động, tích cực, tự tin giao tiếp, có ý thức tìm tòi, học hỏi xung quanh.

► Phương pháp học sinh động, phát triển tư duy, suy luận, độ nhanh nhạy của học viên.

► Gia sư và gia đình trao đổi thường xuyên về tình hình học tập của học viên.

► Thời gian học linh hoạt, gia đình dễ dàng sắp xếp lịch học cho học viên.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy kèm lớp 1 tại quận 7.