Home » Học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 02:06:53

Học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, giáo viên 12 năm kinh nghiệm, giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp tốc A1, A2, B1, B2. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2, đảm bảo đầu ra, khóa dạy tiếng Đức giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học sinh, sinh viên muốn du học tại Đức, chương trình đào tạo uy tín, chất lượng.

Học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân PhúChi tiết bảng học phí tiếng Đức, học kèm 1 - 1 => Học phí tiếng Đức

1. Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú, HCM tại OCA:

+ Chương trình tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cấp tốc,

+ Chương trình luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tiếng Đức.

+ Khoá tiếng Đức cho trẻ em, đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du học.

+ Các khoá học tiếng Đức cấp tốc tiết kiệm thời gian nhất giúp học viên đạt được trình độ B1 hoặc B2 trong thời gian ngắn nhất.

+ Giáo trình hiện đại, được phân chia theo trình độ A1 - C1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Chung của Châu Âu GER.

+ Khóa tiếng Đức du lịch: không tập trung về phần ngữ pháp, chủ yếu về các tình huống giao tiếp thực tế như sân bay, khách sạn, đi mua sắm, mẫu câu trong trường hợp khẩn cấp.

+ Mức độ khó của từ vựng, ngữ pháp, câu từ nâng cấp dần từ đơn giản đến phức tạp.

+ Luyện tập giao tiếp với giáo viên, luyện nghe hội ngoại, tập đọc, cải thiện phát âm.

+ Rèn luyện, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho học viên. Làm quen với cấu trúc đề thi, luyện giải đề của các năm trước.

2. Học phí khóa học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú tại OCA:

+ Khóa học giao tiếp căn bản kèm 1 - 1 học phí 185.000đ - 215.000đ 1 tiếng, tùy theo chương trình học.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2: kèm 1 - 1 học phí 195.000đ - 225.000đ 1 tiếng, tùy theo chương trình luyện thi.

3. Hình thức học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú tại OCA:

+ Học kèm tại nhà học viên, tại trung tâm, công ty. Thời gian học không gò bó, học viên có thể sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

+ Học kèm online thông qua Google Meet, Zoom, Skype với các chức năng hiện đại hỗ trợ quá trình học tập diễn ra thuận lợi.

4. Giáo viên khoá học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú, HCM tại OCA:

+ Giáo viên 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, thành thạo kỹ năng dạy trực tuyến, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Đức, là người Việt đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Đức.

+ Giáo viên ân cần, thân thiện, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết hỗ trợ học viên học kèm 1 - 1 tiếng Đức dễ dàng.

+ Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề, học viên hiểu kĩ, nhớ lâu, không bỏ sót kiến thức.

+ Làm bài kiểm tra mỗi buổi, củng cố kiến thức từng phần, ôn luyện kỹ năng thi cho học viên.

+ Giáo trình học tiếng Đức cải tiến Menschen, được biên soạn theo cấp độ, phù hợp với năng lực từng học viên.

5. Lợi ích khi tham gia khóa học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú, HCM tại OCA:

+ Hình thức học kèm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tiếp cận bài giảng hiệu quả.

+ Học với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học viên được điều chỉnh, khắc phục lỗi về phát âm, ngữ pháp, tránh các lỗi khi giao tiếp.

+ Giáo trình giảng dạy biên soạn bài bản, song ngữ Việt - Đức, ngắn gọn, súc tích, nhớ lâu, dễ hiểu.

+ Rèn kỹ năng tư duy tiếng Đức, luyện cách học, giải đề nhanh, chuẩn xác.

+ Giáo viên tận tình, kèm cặp, sửa lỗi sai cho học viên, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

+ Thời gian, địa điểm học tiếng Đức linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Học 1 kèm 1 tiếng Đức quận Tân Phú.