Home » Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến OCA
Today: 2024-09-08 04:02:59

Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến OCA, khoá tiếng Trung luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên trên 12 năm luyện thi HSK, khoá giao tiếp sơ cấp nâng cao, dạy kèm, kèm nhóm, lớp tập trung.

Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến OCA khai giảng các lớp dành cho:

Học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Trung thường xuyên.

Du học sinh chuẩn bị du học, xklđ Trung Quốc nhưng không có thời gian học tiếng Trung trước đó.

Ôn tập, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSKTOCFL.

Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến OCABảng học phí tiếng Trung học online, thi chứng chỉ =>Học phí tiếng Trung.

1. Giáo viên tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên người Hoa, người Việt của các trường đại học, có chứng chỉ sư phạm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên mở rộng, cung cấp các kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực Trung Quốc, luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới.

2. Chương trình học tiếng Trung trực tuyến:

+ Lớp tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho trẻ em, lớp tiếng Trung theo yêu cầu.

+ Luyện thi chứng chỉ HSK, TOFCL.

+ Đào tạo tiếng Trung thương mại cho doanh nghiệp, dạy tiếng trung giản thể và phồn thể.

+ Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn, tiếng Trung chuyên ngành biên, phiên dịch, CNTT, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, may mặc.

3. Hình thức học online tiếng Trung:

+ Học trực tuyến qua các ứng dụng Zoom, Google Meet. Giải bài tập và nộp bài trực tiếp trên ứng dụng.

+ Trung tâm nhận dạy online dạy kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên.

+ Học theo giáo trình bộ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, giáo trình Hán ngữ, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. giáo trình cập nhật mới thường xuyên. Bài học được trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động.

4. Học phí học tiếng Trung trực tuyến:

+ Lớp luyện thi HSK học phí từ 1.700.000đ - 1.850.000đ 1 học viên tùy theo cấp độ.

+ Lớp kèm 1 học viên, học phí từ 155.000đ - 195.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 người học phí từ 75.000đ - 85.000đ 1 học viên, tùy theo cấp độ.

+ Thời gian linh hoạt, đăng ký theo lịch của học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến OCA.