Home » Gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7
Today: 2024-09-16 20:36:48

Gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7, người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, dạy Toán từ cơ bản đến nâng cao, luyện đại số, hình học, tư duy logic, gia sư giỏi, giảng dạy tốt, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7, gia sư giỏi, chuyên môn  dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, học online, thời gian, hình thức, địa điểm linh động, thích hợp với mọi học viên.

Gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 71. Lợi ích khi học tại gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7:

+ Giáo trình được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

+ Khả năng tư duy Toán học của học viên được phát triển mạnh.

+ Thắc mắc, câu hỏi về Toán học được gia sư giải đáp chính xác, dễ hiểu.

+ Gia sư 10 năm kinh nghiệm, chuyên dạy Toán cho học sinh quốc tế đạt kết quả cao.

+ Thời gian, hình thức, địa điểm dạy học linh hoạt, thuận tiện cho học viên bận rộn, phương pháp học tập đa dạng, phù hợp với học viên.

2. Chương trình học tại gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7:

+ Lớp Toán căn bản cho học viên mẫu giáo, cấp 1, 2, 3.

+ Lớp Toán cho sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam.

+ Lớp Toán chuyên đề Hình học, chuyên đề Đại số.

+ Lớp Toán nâng cao, giải Toán các kì thi đại học, chuyển cấp, thi học sinh giỏi.

+ Lớp Toán tích phân, Toán tư duy, nâng cao khả năng tư duy logic của học viên.

3. Gia sư Toán cho học sinh quốc tế tại quận 7:

+ Gia sư OCA, chuyên môn vững vàng, truyền đạt dễ hiểu, tạo căn bản vững chắc cho học viên.

+ Có chứng chỉ đào tạo sư phạm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán cho người nước ngoài.

+ Gia sư giao tiếp thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Pháp, Tây Ban Nha, dễ dàng tương tác với học viên.

+ Phương pháp giảng dạy hiệu quả, học viên tiếp cận kiến thức nhanh chóng, dễ dàng.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị, phần mềm hỗ trợ giảng dạy Toán cho học sinh quốc tế.

+ Dựa trên bài test đầu vào, gia sư lựa chọn giáo trình phù hợp với học viên.

+ Cách dạy tạo hứng thú cho học viên, giáo trình biên soạn chuẩn quốc tế.

4. Hình thức dạy của gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7:

+ Học trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, dạy kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học Toán quốc tế online qua zoom, google meet, bài giảng được quay video, dễ dàng ghi chú.

+ Tham gia học nhóm, chia nhóm để nâng cao khả năng làm việc tập thể.

+ Với những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học.

+ Phương pháp giảng dạy Toán cho học sinh quốc tế dễ hiểu, linh hoạt mở rộng nội dung.

+ Dạy Toán hiệu quả với các trò chơi học thuật sinh động, giúp học viên ôn tập hiệu quả.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư Toán cho học sinh quốc tế quận 7.