Home » Trung tâm dạy tiếng Hà Lan trực tuyến OCA
Today: 2024-09-19 01:49:37

Trung tâm dạy tiếng Hà Lan trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy tiếng Hà Lan trực tuyến OCA, mở lớp học kèm, kèm nhóm, kèm online, gia sư kèm riêng, tiếng Hà Lan giao tiếp vỡ lòng, cấp tốc, giao tiếp nâng cao, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm.

Trung tâm dạy tiếng Hà Lan trực tuyến OCA khai giảng khóa giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Hà Lan cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ.

Trung tâm dạy tiếng Hà Lan trực tuyến OCA1. Giáo viên tại trung tâm dạy trực tuyến OCA là người Hà Lan, người Việt trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, trực tiếp luyện giao tiếp cho học viên qua những tình huống thực tế của cuộc sống.

2. Hình thức học tiếng Hà Lan online:

Học viên học, tương tác trực tiếp với giáo viên qua Google Meet, Zoom, hiệu quả học tập giống như học trực tiếp tại trung tâm, tiết kiệm thời gian, chi phí.

3. Học phí tiếng Hà Lan online:

+ Kèm 1-1 học phí 175.000đ - 200.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 1 giờ.

+ Thời gian lớp học linh hoạt theo nhu cầu của học viên. Nếu bận có thể liên hệ chuyển sang ngày khác, học bù.

4. Chương trình học tiếng Hà Lan online:

+ Dạy kèm tiếng Hà Lan online cấp tốc, giao tiếp, đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hà Lan cho trẻ em, người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, chuyên ngành bán hàng, marketing, kỹ thuật, CNTT.

+ Khóa học tiếng Hà Lan cho người mới bắt đầu: Bước đầu làm quen với tiếng Hà Lan, xây dựng nền tảng về từ vựng và ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

+ Khóa học tiếng Hà Lan du lịch: học về các mẫu đối thoại, tình huống thực tế và khẩn cấp, phù hợp với học viên có mục đích du học, du lịch, công tác, định cư tại Hà Lan.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hà Lan từ A1 đến C2: Học viên làm quen với bộ đề thi bám sát cấu trúc đề, luôn được cập nhật thường xuyên

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Hà Lan trực tuyến OCA.