Home » Gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7
Today: 2024-09-19 02:15:26

Gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7, trung tâm trực tuyến OCA, dạy kèm nhóm 3 -5 học viên, kèm 1 - 1, gia sư kinh nghiệm, thời gian học linh động, hiệu quả, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7, gia sư có kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy tiếng Anh, dạy tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi Toeic, IELTS, gia sư tiếng Anh cho trẻ em, học sinh lứa THCS, THPT, luyện thi chuyển cấp, thi đại học.

Gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7Khoá học tiếng Anh cho người Trung Quốc mới bắt đầu, mất gốc tiếng Anh, giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác nước ngoài.

Khóa học cho người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động, người cần luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc để đi du học, định cư nước ngoài.

Chi tiết bảng gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7, lớp tập trung, học kèm, học nhóm => Học phí tiếng Anh

1. Gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc tại quận 7:

+ Gia sư người Anh, Mỹ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng sinh động, dễ tiếp thu.

+ Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có bằng cử nhân sư phạm, có thời gian du học, tu nghiệp tại Châu Âu, Mỹ, Úc, thành thạo tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi.

+ Giáo trình được gia sư tiếng Anh nghiên cứu kỹ lưỡng, biên soạn phù hợp với học viên tiếng Anh người Trung Quốc.

+ Khả năng dạy học hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

2. Hình thức gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7 dạy học:

+ Lớp học gia sư tiếng Anh online vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

+ Lịch linh động theo thời gian của học viên cho người đi làm, người bận rộn.

+ Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, kèm nhóm 3 đến 5 học viên.

Gia sư online nhận dạy chương trình tiếng Anh chuyên ngành đặc biệt, theo yêu cầu học viên.

+ Trong quá trình học tiếng Anh trực tuyến, học viên có thể trao đổi và sắp xếp lại lịch học với gia sư, người học tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet hoặc Skype trên máy tính, điện thoại thông minh.

3. Gia sư tiếng Anh quận 7 đảm bảo:

+ Học viên được học với nền tảng kiến thức tiếng Anh chuẩn xác nhất.

+ Gia sư dạy tiếng Anh phát âm chuẩn bản xứ, kiến thức vững vàng.

+ Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên Trung Quốc học tiếng Anh.

+ Học viên được ôn luyện ngữ pháp, nắm vững ngữ pháp ngay từ khi mới bắt đầu.

4. Chương trình tại gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7:

+ Khóa học giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc với gia sư.

+ Khóa học tiếng Anh cho trẻ em Trung Quốc.

+ Khóa giao tiếp cho du học sinh, người đi làm, nhân viên công ty, kết hôn, xklđ.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ Movers, Ket, Pet, Toeic, Ielts, Toefl iBT, Aptis, SAT.

+ Khoá tiếng Anh cho người Trung Quốc mất gốc, người mới bắt đầu.

+ Khoá tiếng Anh chuyên ngành, khoá biên phiên dịch.

5. Phương pháp của gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7:

+ Học bảng chữ cái tiếng Anh mỗi buổi học, thiết kế bài tập đơn giản, dễ hiểu cho học viên.

+ Học từ vựng, bài giảng theo chủ đề, văn bản, hình ảnh, video, bài hát sinh động, dễ tiếp thu.

+ Học phát âm cơ bản theo bảng quốc tế IPA, luyện âm kèm ghi âm, luyện trực tiếp cùng gia sư.

+ Xây dựng bài kiểm tra định kỳ, đánh giá năng lực học viên.

+ Trau dồi vốn từ vựng phong phú cung cấp cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Thiết kế bài giảng song ngữ theo chủ đề: tiếng Anh văn phòng, cách viết CV, giao tiếp hằng ngày.

+ Học cách đọc, tìm ý chính, tóm tắt một đoạn, bài văn bản.

+ Xây dựng bài kiểm tra định kỳ, đánh giá năng lực học viên.

+ Phong phú vốn từ ngữ, hình thành bài văn đúng chuẩn cấu trúc, ngữ pháp tiếng Anh.

6. Học phí tại gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7:

+ Học gia sư online kèm riêng 1 - 1 học phí từ 250.000đ - 285.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

+ Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ, đăng ký học từ 36 giờ trở lên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Anh cho người Trung Quốc quận 7.