Home » Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7
Today: 2024-09-19 01:41:28

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7, gia sư 8 năm kinh nghiệm dạy Toán nâng cao, ôn thi trường chuyên, tận tâm, nghiêm túc, dạy học online, học offline, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên. LH 0937921218 Mai Anh

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7, gia sư giỏi, chuyên môn vững vàng, 8 năm kinh nghiệm dạy Toán bằng tiếng Anh, truyền đạt dễ hiểu, tiếp thu dễ dàng, tạo căn bản vững chắc cho học viên.

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7, dạy học trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, học online thông qua phần mềm Google Meet, Zoom, Skype, thời gian, địa điểm linh hoạt, phù hợp với mọi học viên.

1. Gia sư Toán bằng tiếng Anh tại quận 7:

+ Gia sư trung tâm OCA, đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học uy tín, có bằng cấp sư phạm hoặc trình độ tương đương.

+ Có 8 năm kinh nghiệm dạy Toán bằng tiếng Anh, cách dạy truyền cảm hứng cho học viên.

+ Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh chóng, hiệu quả

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm hiện đại hỗ trợ giảng dạy.

+ Tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết để giải Toán bằng tiếng Anh.

+ Dựa trên bài test đầu vào, gia sư lựa chọn giáo trình phù hợp với học viên.

+ Sửa lỗi phát âm, ngữ pháp liên tục, nghe, nói tương tác xuyên suốt buổi học.

2. Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7 đảm bảo:

+ Giáo trình song ngữ Anh - Việt, giúp học viên cải thiện tốt cả hai môn Toán và tiếng Anh.

+ Môn Toán được dạy theo sát chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Phát triển khả năng tư duy môn Toán bằng tiếng Anh của học viên.

+ Gia sư hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về Toán tiếng Anh cho học viên nhanh chóng, chính xác.

+ Gia sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về Toán, tiếng Anh.

+ Phương pháp học tập phù hợp, khoa học, tạo vững căn bản môn học.

+ Đồng thời phát triển năng lực Toán tiếng Anh.

+ Rèn luyện, thực hành ngoại ngữ cùng gia sư liên tục, được chỉnh sửa lỗi sai ngữ pháp, phát âm, nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho học viên.

+ Thời gian, hình thức, địa điểm dạy học linh hoạt, thuận tiện cho học viên bận rộn.

3. Chương trình học cùng gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7:

+ Dạy Toán bằng tiếng Anh căn bản cho học viên mẫu giáo, cấp 1, 2, 3.

+ Dạy chương trình Toán tiếng Anh nâng cao, Toán luyện thi.

+ Dạy Toán bằng tiếng Anh nâng cao bồi dưỡng học sinh giỏi.

+ Dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Hình học.

+ Dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Đại số.

+ Dạy mẫu câu và từ vựng tiếng Anh về môn Toán, hướng dẫn giao tiếp trong lớp học bằng tiếng Anh.

4. Hình thức học cùng gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7:

+ Học trực tiếp tại nhà, dạy kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên, tại dạy trung tâm, công ty.

+ Với những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học.

+ Học Toán bằng tiếng Anh online thông qua các ứng dụng Teams, Zoom, Google Meet. Giải bài tập và nộp bài trực tiếp trên ứng dụng.

+ Trao đổi trực, phát biểu tiếp với gia sư. Hỗ trợ đầy đủ tài liệu học, file sách Toán song ngữ.

+ Tham gia học nhóm, chia nhóm để nâng cao khả năng làm việc tập thể.

+ Thời gian học linh động, tiết kiệm nhiều thời gian cho học viên bận rộn.

Liên hệ, zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 7.