Home » Trung tâm tiếng Campuchia OCA Quận 7
Today: 2024-09-16 20:33:04

Trung tâm tiếng Campuchia OCA Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm tiếng Campuchia OCA Quận 7, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, học phí 85.000đ 1 giờ, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi du học, định cư, kết hôn, đi làm.

Trung tâm tiếng Campuchia OCA Quận 7 khai giảng khóa học tiếng Campuchia giao tiếp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, khóa giao tiếp cấp tốc, tiếng Campuchiacho người đidu lịch,xuất khẩu lao động, định cư, kết hôn.

Trung tâm tiếng Campuchia OCA Quận 7

Chi tiết học phí tiếng Campuchia, lớp kèm riêng, kèm nhóm Quận 7 ⇒ Học phí tiếng Campuchia

1. Giáo viên dạy kèm tiếng Campuchia trực tuyến tại trung tâm:

+ Có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Campuchia, có chứng chỉ quốc tế.

+ Nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn.

+ Giáo viên là người bản ngữ hoặc giáo viên người Việt từng du học tại Campuchia.

2. Hình thức học tiếng Campuchiaonline OCA Quận 7:

+ Trung tâm nhận dạy online kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp từ 10 - 15 học viên.

+ Học online qua Google Meet, Zoom, Microsoft.

3. Chương trình học tiếng Campuchia tại OCA:

Khóa học tiếng Campuchia giao tiếp:

+ Giúp cho học viên có thể áp dụng, sử dụng tiếng Campuchia trong các tình huống thực tế.

+ Củng cố vốn ngữ pháp và từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày.

+ Người học được tiếp cận dần dần từ những câu đàm thoại sát với thực tế, đơn giản, dễ hiểu rồi mới đến những cụm từ khó, ngữ pháp phức tạp.

+ Học viên không chỉ học về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu mà còn được giao lưu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Campuchia.

Khóa học tiếng Campuchia du lịch: Khóa học dành cho những người đam mê du lịch. Tập trung vào các tình huống như: Đặt vé máy bay, hỏi đường, đặt phòng khách sạn, chủ đề mua sắm.

Khóa học tiếng Campuchia xuất khẩu lao động:

+ Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động.

+ Chương trình học sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

Khóa học tiếng Campuchia thương mại:

+ Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử.

+ Khả năng đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Khóa học tiếng Campuchia văn phòng: Được nhiều bạn chọn lựa bởi nó dành riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc trong công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Campuchia.

4. Học phí học tiếng Campchia trực tuyến Quận 7:

+ Tiếng Campuchia giao tiếp tổng quát, tiếng Campuchia giao tiếp đi làm, khóa 10 tuần học phí từ 1.875.000đ - 2.250.000đ tùy chương trình học.

+ Tiếng Campuchia vỡ lòng đến nâng cao, khóa 10 tuần học phí từ 1.875.000đ - 2.475.000đ.

+ Học kèm 1 - 1, học phí từ 155.000đ - 190.000đ giờ tuỳ vào khóa học, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

+ Kèm nhóm 3 - 5 người, học phí từ 75.000đ - 85.000đ 1 học viên.

Đặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, trung tâm dạy trực tuyến OCA nhận dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Trung tâm tiếng Campuchia OCA Quận 7.