Home » Gia sư tiếng Anh trực tuyến
Today: 2024-09-19 02:07:57

Gia sư tiếng Anh trực tuyến

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Gia sư tiếng Anh trực tuyến, giáo viên trung tâm OCA kinh nghiệm, dạy tiếng Anh cho trẻ em, người lớn, luyện thi tiếng Anh online vào trường chuyên, luyện Toeic, Toefl, IELTS cấp tốc.

Gia sư tại trung tâm OCA nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến, cam kết chất lượng đầu ra, gia sư kèm riêng, 1 kèm 1, kèm nhóm, kèm cấp tốc, gia sư online luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc.

gia sư tiếng anh trực tuyến, online, trung tâm oca, cấp tốc, toeic, toefl, ielts, học kèm tại nhàHọc phí tiếng Anh online lớp tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Bảng học phí tiếng Anh

Gia sư là người bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc hoặc người Việt kinh nghiệm, đã tu nghiệp ở nước ngoài, có chứng chỉ dạy quốc tế, chuyên luyện trực tuyến tiếng Anh vào trường chuyên.

Chú trọng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết củng cố kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, tương tác trực tuyến 100% với học viên trong quá trình học online.

Chương trình học trực tuyến tiện lợi, chi phí thấp, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, nhận dạy luyện thi vào trường chuyên Anh như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Gia Định, Năng Khiếu, Sư Phạm, Nguyễn Thượng Hiền.

Chương trình học online với gia sư tiếng Anh bao gồm:

Khoá tiếng Anh trẻ em, khóa tiếng Anh cho người mất gốc, người bắt đầu, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh luyện thi chứng Toeic, Ielts, Toefl iBT,Aptis, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Khoá tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, khoá tiếng Anh chuyên ngành, khoá biên phiên dịch.

Khóa gia sư Anh văn cấp 1, 2, 3, luyện thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT, thi đại học, vào trường điểm, tiếng Anh đi du lịch, định cư tại các nước sử dụng tiếng Anh.

Hình thức học gia sư trực tuyến tiếng Anh OCA học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Lớp học tiếng Anh trực tuyến từ 12 - 15 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học gia sư online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Tư vấn, zalo: 0937921218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, gia sư tiếng Anh trực tuyến OCA.