Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 02:16:42

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, khoá tiếng Nhật 1 kèm 1 giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng nhật XKLĐ, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú, khoá dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, sơ cấp đến nâng cao, khóa học luyện chứng chỉ tiếng Nhật N5 - N3, dạy kèm 1 - 1 cho người đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư ở Nhật Bản, khóa học tiếng Nhật cấp tốc.

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân PhúGia sư giỏi, chuyên môn vững vàng, trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật, truyền đạt dễ hiểu, tiếp thu dễ dàng, tạo căn bản vững chắc cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật 1 kèm 1 quận Tân Phú, HCM ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Học phí học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú tại OCA:

+ Học 1 kèm 1 học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

+ Lớp luyện thi JLPT 1 kèm 1 quận Tân Phú, HCM học phí từ 185.000đ - 210.000đ tùy theo cấp độ.

+ Lớp cơ bản đến nâng cao 1 kèm 1, học phí từ 155.000đ - 185.000đ tùy cấp độ.

+ Lớp tiếng Nhật cho trẻ em 1 kèm 1 học phí 165.000đ 1 giờ.

2. Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú tại OCA:

+ Khóa tiếng Nhật sơ cấp 50 bài Minna No Nihongo, trung cấp, cao cấp, lớp giao tiếp.

+ Khóa giao tiếp tiếng Nhật, cách nghe, đọc và viết hai bảng chữ cái tiếng Nhật.

+ Khóa học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật, học từ vựng, mẫu câu đơn giản.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế N5, N4, N3 tiếng Nhật.

+ Khóa gia sư tiếng Nhật cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, kết hôn, du học.

+ Khóa học ngữ pháp thông dụng, nâng cao, vững hai bảng chữ Hiragana, Katakana.

+ Khóa học tiếng Nhật cho học sinh du học Nhật Bản, kỹ năng phỏng vấn khi du học.

+ Khóa tiếng Nhật hội thoại, giao tiếp và thực hành với giáo viên về chủ đề thông dụng.

3.  Hình thức học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú, HCM tại OCA:

+ Hội thoại với giáo viên người Nhật để luyện phản xạ giao tiếp tiếng Nhật, phát âm.

+ Giáo trình sơ cấp gồm 50 bài trong sách Minna No Nihongo, ngữ pháp và từ vựng.

+ Học online với giáo viên qua Zoom, Microsoft, Google Meet, dạy 1 kèm 1 tiếng Nhật.

+ Đan xen các bài kiểm tra trong quá trình học, luyện làm đề thi cuối khóa.

4.Gia sư học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú tại OCA:

+ Người Việt từng du học, làm việc tại Nhật, có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm nhiệt tình.

+ Người Nhật, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Việt Nam, Nhật Bản, thông thạo hai thứ tiếng.

+ Trực tiếp luyện giao tiếp tiếng Nhật qua những tình huống thực tế của cuộc sống hàng ngày.

+ Giáo viên có nền tảng kiến thức sâu rộng về Nhật Bản, về văn hóa, đời sống, lịch sử Nhật Bản.

+ Người Nhật trực tiếp dạy học, luyện giao tiếp, giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng.

+ Sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, tương tác tốt với học viên, giao tiếp tiếng Nhật lưu loát, phát âm chuẩn.

5. Trung tâm học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú tại OCA đảm bảo:

+ Giáo viên dạy chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, cách dạy dễ tiếp thu, không áp lực, gò bó, cung cấp giáo trình song ngữ Việt - Nhật.

+ Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Nhật, cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, phản xạ.

+ Giải đáp câu hỏi nhanh chóng, chính xác. Thời gian học linh hoạt, giáo viên sắp xếp theo nhu cầu của học viên.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Tân Phú.